Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
பாடல்கள்
Songs
1842
A
B
C
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
67
Song Title
Movie Name
Year
Composers
Lyricists
Singers
Genre
Uchchi Vakhundheduththu Pichchi Poo
உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சி பூ
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
**
1979
Ilayaraaja
Pulamaipithan
Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Udalukku Uyir Kaaval
உடலுக்கு உயிர் காவல்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Sreenivas PB
Philosophy
தத்துவம்
Ulakham Azhakhu Kalaikhalin Suranggam
உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Janaki S
Ulakham Pirandhadhu Enakkaakha
உலகம் பிறந்தது எனக்காக
Paasam
பாசம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Ulakhamenggum Orae Mozhi
உலகமெங்கும் ஒரே மொழி
Naadoadi
நாடோடி
1966
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Ulakhamenum Naadakha Maedaiyil
உலகமெனும் நாடக மேடையில்
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Sheikh Salamad
Susheela P
Ulakhellaam Unarndhu
உலகெல்லாம் உணர்ந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து
Ulakhin Mudhalisai Thamizhisaiyae
உலகின் முதலிசை தமிழிசையே
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Sreenivas PB
Ullaasa Ulakham Unakkae Sondham
உல்லாச உலகம் உனக்கே சொந்தம்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956
Susarla Dakshinamurthi
Maruthakasi A
Ghantasala
Ulladhai Solvaen
உள்ளதை சொல்வேன்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
**
1960
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Ullam Enbadhu Aamai
உள்ளம் என்பது ஆமை
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Ullam Rendum Ondrai Ondru
உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றை ஒன்று
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Ullaththil Nalla Ullam
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
Karnan
கர்ணன்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Ullaththu Anbu
உள்ளத்து அன்பு
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978
Mahadevan KV
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Susheela P
Ullaththukkullae Olindhiruppadhu
உள்ளத்துக்குள்ளே ஒளிந்திருப்பது
Pazhani
பழனி
**
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
zUnknown
Soundararajan TM
Susheela P
Un Aththaikku Oththa
உன் அத்தைக்கு ஒத்த
*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Un Azhakhai Kandu Kondaal
உன் அழகை கண்டு கொண்டால்
Poovum Pottum
பூவும் பொட்டும்
**
1968
Govardhan R
Kannadasan
Sreenivas PB
Un Samaiyal Araiyil
உன் சமையல் அறையில்
Thil
தில்
**
2001
Vidayasagar
Kabilan
Unni Krishnan P
Sujatha Mohan
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
**
1986
Ilayaraaja
Gangai Amaran
Yesudas KJ
Chithra KS
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
**
1986
Ilayaraaja
Gangai Amaran
Yesudas KJ
Un Vizhiyum En Vaazhvum
உன் விழியும் என் வாழ்வும்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Eswari LR
Unadhu Malar Madiyilae
உனது மலர் மடியிலே
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Eswari LR
Unadhu Vizhiyil Enadhu
உனது விழியில் எனது
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்
**
1972
Shankar Ganesh
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Duets
டூயட்
Unai Eththanai Murai
உனை எத்தனை முறை
Neeyaa
நீயா
**
1979
Shankar Ganesh
Pulamaipithan
Balasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்
Unaikkandu Mayanggaadha
உனைக்கண்டு மயங்காத
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960
Sudharsanam R
Kothamangalam Subbu
Soundararajan TM
Krishnan SC
Komala AP
Rajeswari MS
Unakkenna Kuraichchal
உனக்கென்ன குறைச்சல்
Velli Vizhaa
வெள்ளி விழா
**
1972
Kumar V
Vaali
Viswanathan MS
Philosophy
தத்துவம்
Men loneliness
ஆண் தனிமை
Unakkenna Maelae Nindraai
உனக்கென்ன மேலே நின்றாய்
Simlaa Speshal
சிம்லா ஸ்பெஷல்
1982
Viswanathan MS
Vaali
Balasubramanyam SP
Unakku Mattum Unakku Mattum
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Unakku Mattum Unakku Mattum
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் (சோகம்)
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Undaakki Vittavarkhal Rendu Paeru
உண்டாக்கி விட்டவர்கள் ரெண்டு பேரு
Mukharaasi
முகராசி
1966
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Ungga Ponnaana Kaikhal
உங்க பொன்னான கைகள்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Sreenivas PB
Unmaiyai Veliyittu
உண்மையை வெளியிட்டு
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Aalangudi Somu
Seerkazhi Govindarajan
Unmaiyin Sirippai Rasikkiraen
உண்மையின் சிரிப்பை ரசிக்கிறேன்
Kanavan
கணவன்
1968
Viswanathan MS
Aalangudi Somu
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Unna Nenaichchu Paattu
உன்ன நெனைச்சு பாட்டு
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989
Ilayaraaja
Vaali
Balasubramanyam SP
Unnai Adaindha Manam
உன்னை அடைந்த மனம்
*
Aanandhi
ஆனந்தி
**
1965
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Unnai Arindhaal Nee
உன்னை அறிந்தால் நீ
Vaettaikkaaran
வேட்டைக்காரன்
**
1964
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Unnai Oorkondu Azhaikka
உன்னை ஊர்கொண்டு அழைக்க
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vaali
Susheela P
Marriage
திருமணம்
Unnai Enni Ennai
உன்னை எண்ணி என்னை
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Unnai Ondru Kaetpaen
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Unnai Ondru Kaetpaen
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்
**
1991
Balasubramanyam SP
Vairamuthu R
Balasubramanyam SP
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்
**
1991
Balasubramanyam SP
Vairamuthu R
Chithra KS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Unnai Kandu Naanaada
உன்னை கண்டு நானாட
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959
Rajah AM
Pattukkottai Kalyanasundaram
Susheela P
Unnai Kandu Naanaada
உன்னை கண்டு நானாட (சோகம்)
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959
Rajah AM
Pattukkottai Kalyanasundaram
Rajah AM
Unnai Kaanaadha Kannum
உன்னை காணாத கண்ணும்
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965
Mahadevan KV
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Unnai Thaanae Thanjchamendru
உன்னை தானே தஞ்சமென்று
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
**
1984
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Yesudas KJ
Manjula K
Unnai Thoduvadhu Iniyadhu
உன்னை தொடுவது இனியது
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Saibaba
Susheela P
Eswari LR
Unnai Nambinaal Keduvadhillai
உன்னை நம்பினால் கெடுவதில்லை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி
Unnai Naan Sandhiththaen
உன்னை நான் சந்தித்தேன்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Unnai Naan Paarththadhu
உன்னை நான் பார்த்தது
Pattikkaattu Raajaa
பட்டிக்காட்டு ராஜா
**
1975
Shankar Ganesh
Vaali
Balasubramanyam SP
Unnai Paarththu Indha
உன்னை பார்த்து இந்த
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969
Mahadevan KV
Vaali
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Unnai Vida Maattaen
உன்னை விட மாட்டேன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956
Susarla Dakshinamurthi
Maruthakasi A
Banumathi P
Unnaiththaan Azhaikkiraen
உன்னைத்தான் அழைக்கிறேன்
Gaayathri
காயத்ரி
1977
Ilayaraaja
Panchu Arunachalam
Ragavan AL
Janaki S
Unnaiththaan Naanarivaen
உன்னைத்தான் நானறிவேன்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Unnaiththaanae Hae Unnaiththaanae Hae
உன்னைத்தானே ஹே உன்னைத்தானே ஹே
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Unnidam Mayanggukhiraen Ullaththaal
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால்
Thaen Sindhudhae Vaanam
தேன் சிந்துதே வானம்
**
1975
Kumar V
Vaali
Yesudas KJ
Unnidaththil Ennai Koduththaen
உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Janaki S
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Uppu Karuvaadu Ooravachcha Soaru
உப்பு கருவாடு ஊரவச்ச சோறு
Mudhalvan
முதல்வன்
**
1999
Rahman AR
Vairamuthu R
Shankar Mahadevan
Uravinil Pipti Pipti
உறவினில் பிப்டி பிப்டி
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Vaali
Ganesh CS
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
Uravu Endroru Sol Irundhaal
உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vaali
Susheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி
Uravu Solla Oruvarindri Vaazhbavan
உறவு சொல்ல ஒருவரின்றி வாழ்பவன்
Paasam
பாசம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்
Uravukhal Thodarkadhai
உறவுகள் தொடர்கதை
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978
Ilayaraaja
Gangai Amaran
Yesudas KJ
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Urukhudhae Marukhudhae
உருகுதே மருகுதே
Veyil
வெயில்
**
2006
Prakash Kumar GV
Muthukumar Na
Shankar Mahadevan
Shreya Ghoshal
Uruvaththai Kaattidum Kannaadi
உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966
Mahadevan KV
Kannadasan
Susheela P
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Eswari LR
Uyirae Uyirae Vandhu Ennoadu
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு
Bambaai
பம்பாய்
**
1995
Rahman AR
Vairamuthu R
Hariharan
Chithra KS
Uyirai Tharukhindraen Thaayae
உயிரை தருகின்றேன் தாயே
*
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963
Mahadevan KV
Aalangudi Somu
Susheela P
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.