Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடல்கள்
  Songs

   1842 
   A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 
Songs  165 
Song Title Movie Name Year Composers Lyricists Singers Genre
Maadham Oru Poo Malarum
மாதம் ஒரு பூ மலரும்
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Maadhamoa Aavani Manggaiyoa
மாதமோ ஆவணி மங்கையோ
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Maadhavi Pon Mayilaal
மாதவி பொன் மயிலால்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Maadi Maelae Maadi Katti
மாடி மேலே மாடி கட்டி
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Humour
நகைச்சுவை

Maalai Ittaan Oru Mannan
மாலை இட்டான் ஒரு மன்னன்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Vani Jairam
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Maalai En Vaedhanai
மாலை என் வேதனை
Saedhu
சேது**
1999IlayaraajaArivumathiUnni Krishnan P
Arun
Maalai Soodum Mananaal
மாலை சூடும் மணநாள்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Maalai Naera Thendral
மாலை நேர தென்றல்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Susheela P
Maalai Pozhudhin Mayakkaththilae
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Maalaiyil Piravaa Siru Thendral
மாலையில் பிறவா சிறு தென்றல்
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMKothamangalam SubbuRajah AM
Susheela P
Debate
விவாதம்

Maalaiyil Malar Soalaiyil
மாலையில் மலர் சோலையில்
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PThanjan N Ramiah DassSreenivas PB
Maalaiyil Yaaroa Manasoadu
மாலையில் யாரோ மனசோடு
Chathriyan
சத்ரியன்**
1990IlayaraajaVaaliSwarnalatha
Maalaiyum Iravum Sandhikkum Vaelai
மாலையும் இரவும் சந்திக்கும் வேலை
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Janaki S
Maamanukkum Machchaanukkum
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும்
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990IlayaraajaVaaliMano
Chithra KS
Maambazhaththoattam
மாம்பழத்தோட்டம்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSVaaliSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Maambazhaththu Vandu
மாம்பழத்து வண்டு
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Janaki S
Maanaap Porandhaa Kaattukku Raani
மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVPanchu ArunachalamSoundararajan TM
Susheela P
Maanaattam Thangga Mayilaattam
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Maanallavoa Kangal Thandhadhu
மானல்லவோ கண்கள் தந்தது
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Maanaththilae Meenirukka Udhayam
மானத்திலே மீனிருக்க உதயம்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaPanchu ArunachalamVenkatesh GK
Janaki S
Maangguyilae Poongkuyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்**
1989IlayaraajaGangai AmaranBalasubramanyam SP
Maangguyilae Poongkuyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்**
1989IlayaraajaGangai AmaranBalasubramanyam SP
Janaki S
Maanikka Thaeril Marakhadha Kalasam
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Maanikka Thottil Inggirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Lullaby
தாலாட்டு

Maanoadum Paadhaiyilae
மானோடும் பாதையிலே
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaPanchu ArunachalamSusheela P
Maaraadhaiyaa Maaraadhu
மாறாதையா மாறாது
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Maarkhazhi Paniyil
மார்கழி பனியில்
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Maarkhazhi Poovae Maarkhazhi Poovae
மார்கழி பூவே மார்கழி பூவே
Mae Maadham
மே மாதம்**
1994Rahman ARVairamuthu RMalkudi Suba
Maarum Kanni Maarum
மாறும் கன்னி மாறும்
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Maasi Maasak Kadaisiyilae
மாசி மாசக் கடைசியிலே*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVPulamaipithanVani Jairam
Maasilaa Unmai Kaadhalae
மாசிலா உண்மை காதலே
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiMaruthakasi ARajah AM
Banumathi P
Maattikkittaaradi Mayilai Kaalai
மாட்டிக்கிட்டாரடி மயிலை காலை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSVaaliEswari LR
Maattu Vandi Saalaiyilae
மாட்டு வண்டி சாலையிலே
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987DevendranVairamuthu RMalaysia Vasudevan
Love Separation
காதல் பிரிவு

Maaya Valaiyil Veezhndhu
மாய வலையில் வீழ்ந்து
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKThanjan N Ramiah DassSoundararajan TM
Machchaanai Paarththeenggalaa
மச்சானை பார்த்தீங்களா
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaPanchu ArunachalamJanaki S
Madhana Maalikhaiyil Mandhira
மதன மாளிகையில் மந்திர
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Madhuraa Nakharil Thamizhchchanggam
மதுரா நகரில் தமிழ்ச்சங்கம்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Madhuraiyil Parandha Meenkodiyai
மதுரையில் பறந்த மீன்கொடியை*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Madimeedhu Thalai Vaiththu
மடிமீது தலை வைத்து
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Maedayil Aadidum Melliya
மேடயில் ஆடிடும் மெல்லிய
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Maekhamae Maekhamae
மேகமே மேகமே
Paalaivanachchoalai
பாலைவனச்சோலை**
1981Shankar GaneshVairamuthu RVani Jairam
Maekhanggal Irundu
மேகங்கள் இருண்டு
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSAalangudi SomuSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்

Maelae Parakkum Raakkettu
மேலே பறக்கும் ராக்கெட்டு
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaThanjan N Ramiah DassJamuna Rani K
Maelathaalam Kaetkum Kaalam
மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSPulamaipithanSoundararajan TM
Susheela P
Maelaththai Mellaththattu Maamaa
மேளத்தை மெல்லத்தட்டு மாமா
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVKannadasanJanaki S
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Maeyaadha Maan
மேயாத மான்
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Pushpalatha
Magaa Kanapadhim
மகா கணபதிம்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaMuthuswamy DikshitarYesudas KJ
Mai Aendhum Vizhiyaada
மை ஏந்தும் விழியாட
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSreenivas PB
Susheela P
Makhaaraajan Ulakhai Aalalaam
மகாராஜன் உலகை ஆளலாம்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Makharaajaa Oru Makharaani
மகராஜா ஒரு மகராணி
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSVaaliSathan
Soundararajan TM
Shoba
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVMaruthakasi AJikki
Makkaloru Thavaru Seidhaal
மக்களொரு தவறு செய்தால்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVAalangudi SomuSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Malai Raani Mundhaanai
மலை ராணி முந்தானை
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSKannadasanJolly Abraham
Vani Jairam
Malaiyai Padaiththavan
மலையை படைத்தவன்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJanaki S
Malaiyoaram Veesum Kaatrtru
மலையோரம் வீசும் காற்று
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே**
1987IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Malar Edhu En Kangal
மலர் எது என் கண்கள்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Malar Kodi Naanae
மலர் கொடி நானே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PThanjan N Ramiah DassSusheela P
Malar Poal Sirippadhu Padhinaaru
மலர் போல் சிரிப்பது பதினாறு
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973Viswanathan MSVaaliVani Jairam
Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliYesudas KJ
Janaki S
Duets
டூயட்

Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே (சோகம்)
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliYesudas KJ
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Malarae Malarae Theriyaadhaa
மலரே மலரே தெரியாதா
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMKannadasanSusheela P
Malarae Maunamaa Maunamae
மலரே மௌனமா மௌனமே
Karnaa
கர்ணா**
1995VidayasagarVairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Malarendra Mukham Vandhu
மலரென்ற முகம் வந்து
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanRaju M
Eswari LR
Malaril Madhu Edhatrku
மலரில் மது எதற்கு
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960Sudharsanam RAathmanathan MKJikki
Malarkhal Nanaindhana
மலர்கள் நனைந்தன
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Malarkhalae Malarkhalae Idhu
மலர்களே மலர்களே இது
Love Birds
Love Birds**
1996Rahman ARVairamuthu RHariharan
Chithra KS
Malarkhalai Poal Thanggai
மலர்களை போல் தங்கை
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Malarkhalai Poal Thanggai
மலர்களை போல் தங்கை (சோகம்)
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Malarndhum Malaraadha Paadhi
மலர்ந்தும் மலராத பாதி
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKAalangudi SomuSusheela P
Eswari LR
Malarum Vaan Nilavum
மலரும் வான் நிலவும்
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்**
1966Mahadevan KVBalasubramaniam KU MASusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Malarum Vaan Nilavum
மலரும் வான் நிலவும்
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்**
1966Mahadevan KVBalasubramaniam KU MASoundararajan TM
Mallikhai En Mannan Mayanggum
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSVaaliVani Jairam
Mallikhai Mullai Pooppandhal
மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVaaliVani Jairam
Marriage
திருமணம்

Mallikhai Mullai Pon Mozhi Killai
மல்லிகை முல்லை பொன் மொழி கிள்ளை
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Manadhil Urudhi Vaendum
மனதில் உறுதி வேண்டும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaMahakavi Subramaniya BarathiyaarYesudas KJ
Manadhil Konda Aasaikhalai
மனதில் கொண்ட ஆசைகளை
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVMaruthakasi ASusheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Manaivi Amaivadhellaam
மனைவி அமைவதெல்லாம்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSKannadasanYesudas KJ
Manam Padaiththaen Unnai
மனம் படைத்தேன் உன்னை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Manamaedai Malarkhaludan
மணமேடை மலர்களுடன்
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Manamakhalae Marumakhalae
மணமகளே மருமகளே
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVPanchu ArunachalamEswari LR
Soolamangalam Jayalakshmi
Soolamangalam Rajalakshmi
Anjali LR
Marriage
திருமணம்

Manamellaam Un Koayil
மனமெல்லாம் உன் கோயில்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSKannadasanJanaki S
Manappaara Maadu Katti
மணப்பாற மாடு கட்டி
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVMaruthakasi ASoundararajan TM
Agriculture
விவசாயம்

Manasu Mayanggum
மனசு மயங்கும்
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Manasukkullae Thaakham
மனசுக்குள்ளே தாகம்
Autograph
Autograph**
2003BharathwajPa VijayHarish Ragavendra
Reshmi
Manavaalan Raamanammaa
மணவாளன் ராமனம்மா
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Mandhiram Idhu Mandhiram
மந்திரம் இது மந்திரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaPulamaipithanYesudas KJ
Mandhiram Sonnaen Vandhuvidu
மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987DevendranVairamuthu RMano
Janaki S
Longing
ஏக்கம்

Mandram Vandha Thendralukku
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு
Mauna Raagam
மௌன ராகம்**
1986IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Manggaiyaril Makharaani
மங்கையரில் மகராணி
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Manggala Manggaiyum Maappillaiyum Vandhu
மங்கள மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் வந்து
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Eswari LR
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Manggalam Ponggum
மங்களம் பொங்கும்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSMuthulingamVani Jairam
Manidhan Enbavan Dheivamaakhalaam
மனிதன் என்பவன் தெய்வமாகளாம்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Manidhan Ninaippadhundu
மனிதன் நினைப்பதுண்டு
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Maniyoasai Kaettu Ezhundhu
மணியோசை கேட்டு எழுந்து
Payananggal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982IlayaraajaMuthulingamBalasubramanyam SP
Janaki S
Manjchal Mukham Niram
மஞ்சள் முகம் நிறம்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Manmadha Leelai Mayakkudhu Aalai
மன்மத லீலை மயக்குது ஆளை
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Mannavaa Makhizhavaa
மன்னவா மகிழவா
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PThanjan N Ramiah DassSusheela P
Mannavan Vandhaanadi Thoazhi
மன்னவன் வந்தானடி தோழி*
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Mannavanae Azhalaamaa
மன்னவனே அழலாமா*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Mannikka Vaendukhiraen
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Mannil Indha Kaadhal
மண்ணில் இந்த காதல்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி**
1990IlayaraajaGangai AmaranBalasubramanyam SP
Mannukku Maram Paaramaa
மண்ணுக்கு மரம் பாரமா
Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum
தை பிறந்தால் வழி பிறக்கும்**
1958Mahadevan KVMuthuswamy KRajeswari MS
Manushanai Manushan Saappidukhidraandaa
மனுஷனை மனுஷன் சாப்பிடுகிறாண்டா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVMaruthakasi ASoundararajan TM
Maranaththai Enni Kalanggum
மரணத்தை எண்ணி கலங்கும்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Mari Mari Ninnae
மரி மரி நின்னே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaTyagarajaYesudas KJ
Marudhamalai Maamaniyae Murukhaiyaa
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
Dheivam
தெய்வம்**
1972Kunnakudi VaidyanathanKannadasanMadurai Somu
Hindu
சைவம்/இந்து

Marudhamalai Meedhilae Kudi
மருதமலை மீதிலே குடி
Thunaivan
துணைவன்**
1969Mahadevan KVMaruthakasi ASoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Maunamaana Naeram
மௌனமான நேரம்
Salanggai Oli
சலங்கை ஒலி
1983IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Maunaththil Vilaiyaadum
மௌனத்தில் விளையாடும்
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSKannadasanBala Muralikrishna
Mayakkam Enadhu Thaayakham
மயக்கம் எனது தாயகம்
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Mayakkam Enna Indha Maunam Enna
மயக்கம் என்ன இந்த மௌனம் என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Mayakkamaa Kalakkamaa Manadhilae
மயக்கமா கலக்கமா மனதிலே
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Mayakkum Maalai Pozhudhae
மயக்கும் மாலை பொழுதே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKThanjan N Ramiah DassRajah AM
Jikki
Mayanggaadha Manam Yaavum Mayanggum
மயங்காத மனம் யாவும் மயங்கும்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVAalangudi SomuBanumathi P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Mayanggi Vittaen Unnai Kandu
மயங்கி விட்டேன் உன்னை கண்டு
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Mayanggukhiraal Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Mayanggum Vayadhu Madimael Uranggu
மயங்கும் வயது மடிமேல் உறங்கு
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Mayil Poala Ponnu Onnu
மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Baaradhi
பாரதி
2000IlayaraajaMetha MuBavatharini
Mazhai Kodukkum Kodaiyumoru
மழை கொடுக்கும் கொடையுமொரு
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Trichy Loganathan
Mazhai Pozhindhu Kondae
மழை பொழிந்து கொண்டே
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Meenae Meenae Meenammaa
மீனே மீனே மீனம்மா
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Mella Paesunggal Pirar
மெல்ல பேசுங்கள் பிறர்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSVaaliKovai Soundararajan
Eswari LR
Mella Mella Arukhil Vandhu
மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Mella Varum Kaatrtru
மெல்ல வரும் காற்று
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Mellappoa Mellappoa Mellidaiyaalae
மெல்லப்போ மெல்லப்போ மெல்லிடையாளே
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Mezhukhuvarththi Erikhindradhu
மெழுகுவர்த்தி எறிகின்றது
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Minmini Poochchikhal Kangalil
மின்மினி பூச்சிகள் கண்களில்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973Viswanathan MSVaaliEswari LR
Minminiyai Kanmaniyaai
மின்மினியை கண்மணியாய்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Childhood
குழந்தை பருவம்

Minnal Varum Saedhiyilae
மின்னல் வரும் சேதியிலே
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVAalangudi SomuSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Minsaara Poovae Pen Poovae
மின்சார பூவே பெண் பூவே*
Padaiyappaa
படையப்பா**
1999Rahman ARVairamuthu RSrinivas
Sriram
Nithyasree Mahadevan
Moakham Ennum
மோகம் என்னும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaMahakavi Subramaniya BarathiyaarYesudas KJ
Moakham Pirandhadhammaa
மோகம் பிறந்ததம்மா
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Moodupani Kulireduththu
மூடுபனி குளிரெடுத்து
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Moondrezhuththil En Moochchirukkum
மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Mudhal Kanavae Mudhal Kanavae
முதல் கனவே முதல் கனவே
Majnu
மஜ்னு**
2001Harris JeyarajVairamuthu RHarish Ragavendra
Arun
Bombay Jayashree
Mudhal Variyai Ezhudhu Mun
முதல் வரியை எழுது முன்
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி**
1982Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Susheela P
Love Letters
காதல் கடிதங்கள்

Mudhan Mudhalil Paarththaen
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
Aahaa
ஆஹா**
1997DevaVaaliHariharan
Mukhaththai Kaatti Kaatti
முகத்தை காட்டி காட்டி
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Mukhaththai Paarththadhillai
முகத்தை பார்த்ததில்லை
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVAalangudi SomuSoundararajan TM
Susheela P
Mukhundhaa Mukhundhaa Kirushnaa
முகுந்தா முகுந்தா கிருஷ்ணா
Dhasaavadhaaram
தசாவதாரம்**
2008Himesh ReshammiyaVaaliSadhana Sargam
Mullaippoo Pallakku Poavadhenggae
முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Mullillaa Roajaa
முள்ளில்லா ரோஜா
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Munbae Vaa En Anbae
முன்பே வா என் அன்பே
Sillendru Oru Kaadhal
சில்லென்று ஒரு காதல்**
2006Rahman ARVaaliNaresh Iyer
Shreya Ghoshal
Mundhaanai Pandhaada Ammaanai
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Eswari LR
Mundhi Mundhi Vinaayakhanae
முந்தி முந்தி விநாயகனே
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Kooththu
கூத்து

Mundhinam Paarththaenae Paarththadhum
முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும்
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்**
2008Harris JeyarajThamaraiNaresh Iyer
Mundhum Thamizh Maalai
முந்தும் தமிழ் மாலை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVKannadasanRagavan AL
Komala AP
Sundarambal KB
Jamuna Rani K
Hindu
சைவம்/இந்து

Murukhanae Sendhil Mudhalvanae
முருகனே செந்தில் முதல்வனே
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Murukhanin Arulendra Mudhalaana
முருகனின் அருளென்ற முதலான
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVKannadasanSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Birth
பிறப்பு

Muththamidum Naeramippoa
முத்தமிடும் நேரமிப்போ
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSKannadasanSaibaba
Eswari LR
Muththammaa Ennai Moodi
முத்தம்மா என்னை மூடி
Sigaram
சிகரம்**
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RSurendar SN
Shailaja SP
Muththamoa Moakhamoa
முத்தமோ மோகமோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Muththanggal Nooru Adhu
முத்தங்கள் நூறு அது
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Muththu Kulikka Vaareekhalaa
முத்து குளிக்க வாரீகளா
Anubavi Raajaa Anubavi
அனுபவி ராஜா அனுபவி**
1967Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Muththu Nagaiyae Unnai Naanarivaen
முத்து நகையே உன்னை நானறிவேன்
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Childhood
குழந்தை பருவம்

Muththu Mani Maala
முத்து மணி மால
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்**
1992IlayaraajaUdayakumar RVBalasubramanyam SP
Susheela P
Muththu Muththu Pachcharisi
முத்து முத்து பச்சரிசி
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJanaki S
Eswari LR
Muththuchcharam Soodi Varum
முத்துச்சரம் சூடி வரும்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSMadabhushi Rangadorai (Randor Guy)Soundararajan TM
Vasantha B
Muththuchchippi Mella Mella
முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Muththuchchoalai Thanggakkilikhal
முத்துச்சோலை தங்கக்கிளிகள்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Muththukkaloa Kangal
முத்துக்களோ கண்கள்
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Muththumani Kannanukku Enna Ninaippu
முத்துமணி கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSKannadasanJanaki S
Childhood
குழந்தை பருவம்

Muzhunilavin Thirumukhaththil
முழுநிலவின் திருமுகத்தில்
Paalkudam
பால்குடம்**
1969Viswanathan MSVaaliSusheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.