Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடல்கள்
  Songs

   1842 
   A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 
Songs  109 
Song Title Movie Name Year Composers Lyricists Singers Genre
Telipoan Manipoal Melliya
டெலிபோன் மணிபோல் மெல்லிய
Indhiyan
இந்தியன்**
1996Rahman ARVairamuthu RHariharan
Harini
Thaai Ariyaadha Thaamaraiyae
தாய் அறியாத தாமரையே
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990IlayaraajaVaaliMano
Shailaja SP
Thaai Illaamal Naan
தாய் இல்லாமல் நான்
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVAalangudi SomuSoundararajan TM
Mother's Love
தாய் பாசம்

Thaai Thandha Pichchaiyilae
தாய் தந்த பிச்சையிலே
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Thaaimael Aanai
தாய்மேல் ஆணை
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Thaajaa Pannithaan
தாஜா பண்ணிதான்
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Thaalaattu Paadi Thaayaakha Vaendum
தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Thaanae Thanakkul Rasikkiraal
தானே தனக்குள் ரசிக்கிறாள்
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976Viswanathan MSKannadasanYesudas KJ
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Thaanae Thaanae Thannaanaa
தானே தானே தன்னானா
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Thaayakhaththin Sudhandhiramae
தாயகத்தின் சுதந்திரமே
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSMuthulingamSoundararajan TM
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Thaayaththu Thaayaththu
தாயத்து தாயத்து
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKPattukkottai KalyanasundaramSoundararajan TM
Humour
நகைச்சுவை

Thaayinum Selvanggal Thaalaattum
தாயினும் செல்வங்கள் தாலாட்டும்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Family
குடும்பம்

Thaazhaiyaam Poo Muduchchu
தாழையாம் பூ முடுச்சு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Leela P
Thaedinaen Vandhadhu
தேடினேன் வந்தது
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Thaedum Kan Paarvai
தேடும் கண் பார்வை
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986Viswanathan MS/IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Janaki S
Thaen Sindhudhae Vaanam
தேன் சிந்துதே வானம்
Ponnukku Thangga Manasu
பொண்ணுக்கு தங்க மனசு**
1973Venkatesh GKKannadasanBalasubramanyam SP
Janaki S
Thaen Mallippoovae
தேன் மல்லிப்பூவே
Thiyaakham
தியாகம்**
1978IlayaraajaKannadasanSoundararajan TM
Janaki S
Thaen Mazhaiyilae Maanggani Nanaindhadhu
தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Thaenaatrtrang Karaiyinilae
தேனாற்றங் கரையினிலே
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971Viswanathan MSKannadasanEswari LR
Thaenadi Meenadi Maanadi
தேனடி மீனடி மாணடி
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thaenae Thenpaandi
தேனே தென்பாண்டி
Udhayageedham
உதயகீதம்**
1985IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Thaenil Aadum Roajaa
தேனில் ஆடும் ரோஜா
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaPanchu ArunachalamSusheela P
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Thaenoadum Thanneerin Meedhu
தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thaer Aedhu Silai Aedhu
தேர் ஏது சிலை ஏது
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Thaeroattam Aanandha Senba Poovaattam
தேரோட்டம் ஆனந்த செண்ப பூவாட்டம்
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Thai Maadha Ponggalukku
தை மாத பொங்கலுக்கு
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Thakkita Thaththimi Thakkita
தக்கிட தத்திமி தக்கிட
Salanggai Oli
சலங்கை ஒலி
1983IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Thambi Naan Padichchaen
தம்பி நான் படிச்சேன்
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Thamizhil Adhu Oru
தமிழில் அது ஒரு
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thandhaiyaippoal Ulakhilae
தந்தையைப்போல் உலகிலே
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVThanjan N Ramiah DassSoundararajan TM
Thandhanaa Paattu Paadanum
தந்தனா பாட்டு பாடணும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKThanjan N Ramiah DassChandrababu JP
Rathnamala AG
Humour
நகைச்சுவை

Thangga Kiliyae Mozhi Paesu
தங்க கிளியே மொழி பேசு
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Thangga Thaeroadum Veedhiyilae
தங்க தேரோடும் வீதியிலே
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை

Thangga Thoaniyilae
தங்க தோணியிலே
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSVaaliYesudas KJ
Susheela P
Thangga Padhakkaththin Maelae
தங்க பதக்கத்தின் மேலே
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Thanggachchi Sinna Ponnu
தங்கச்சி சின்ன பொண்ணு
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Marriage
திருமணம்

Thanggamakhal Vayitrtril
தங்கமகள் வயிற்றில்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Thanggaththaamarai Malarae
தங்கத்தாமரை மலரே
Minsaara Kanavu
மின்சார கனவு**
1997Rahman ARVairamuthu RBalasubramanyam SP
Thanggaththil Mukhameduththu
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSMuthulingamYesudas KJ
Vani Jairam
Thanggaththilae Oru Kurai Irundhaalum
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Thanimaiyil Yaar Ival
தனிமையில் யார் இவள்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaVaaliVani Jairam
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Thanimaiyilae Inimai Kaana
தனிமையிலே இனிமை காண
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSanthanam KDRajah AM
Susheela P
Thanimaiyilae Inimai Kaana
தனிமையிலே இனிமை காண (சோகம்)
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSanthanam KDRajah AM
Thaniyaa Thavikkira Vayadhu
தனியா தவிக்கிற வயது
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanChandrababu JP
Thaniyae Thannandhaniyae
தனியே தன்னந்தனியே
Ridham
ரிதம்**
2000Rahman ARVairamuthu RShankar Mahadevan
Thanjchaavoor Maelam Adichchu
தஞ்சாவூர் மேளம் அடிச்சு
Simlaa Speshal
சிம்லா ஸ்பெஷல்
1982Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Malaysia Vasudevan
Thanneer Ennum Kannaadi
தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thanneer Suduvadhenna
தண்ணீர் சுடுவதென்ன
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thanni Thotti Thaedi Vandha
தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaVairamuthu RYesudas KJ
Thannilavu Thaeniraikka
தன்நிலவு தேனிறைக்க
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKMayavanathanSusheela P
Thannuyir Pirivadhai Paarththavar Illai
தன்னுயிர் பிரிவதை பார்த்தவர் இல்லை
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Thappu Thaalanggal Vazhi
தப்பு தாளங்கள் வழி
Thappuththaalanggal
தப்புத்தாளங்கள்
1978Vijaya BhaskarKannadasanBalasubramanyam SP
Tharaimael Pirakkavaiththaan
தரைமேல் பிறக்கவைத்தான்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Thaththai Nenjcham
தத்தை நெஞ்சம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSathan
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thaththi Sellum Muththu
தத்தி செல்லும் முத்து
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSKannadasanSaibaba
Vani Jairam
Thattattum Kai Thazhuvattum
தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSKannadasanBalaji K
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Thattikkaetka Aalillaennaa
தட்டிக்கேட்க ஆளில்லேன்னா
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Thattu Thadumaari Nenjcham
தட்டு தடுமாறி நெஞ்சம்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Theerkka Sumanggali Vaazhkhavae
தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Theerkka Sumanggali Vaazhkhavae
தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே (சோகம்)
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSKannadasanViswanathan MS
Theerththa Karaiyinil
தீர்த்த கரையினில்
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980Viswanathan MSMahakavi Subramaniya BarathiyaarBalasubramanyam SP
Then Paandi Seemaiyilae
தென் பாண்டி சீமையிலே
Naayagan
நாயகன்**
1987IlayaraajaVairamuthu RKamal Haasan
Then Maetrku Paruvakkaatrtru
தென் மேற்கு பருவக்காற்று
Karuththammaa
கருத்தம்மா**
1994Rahman ARVairamuthu RUnni Krishnan P
Chithra KS
Thendral Uranggiya Poadhum
தென்றல் உறங்கிய போதும்
Petrtra Makhanai Vitrtra Annai
பெற்ற மகனை விற்ற அண்ணை**
1958Viswanathan MS/Ramamoorthy TKMaruthakasi ARajah AM
Susheela P
Thendral Vandhu Ennai Thodum
தென்றல் வந்து என்னை தொடும்
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு**
1985IlayaraajaVaaliYesudas KJ
Janaki S
Thendral Varum Saedhi
தென்றல் வரும் சேதி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Thendraladhu Unnidaththil
தென்றலது உன்னிடத்தில்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSKannadasanJeyachandran
Janaki S
Duets
டூயட்

Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSPulamaipithanYesudas KJ
Vani Jairam
Thendralukku Endrum Vayadhu
தென்றலுக்கு என்றும் வயது
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Thenmaanggu Dubukku Dappaa
தென்மாங்கு டுபுக்கு டப்பா*
Kumaari
குமாரி
1952Mahadevan KVSivam MPGroup
Thennaadudaiya Sivanae Poatrtri
தென்னாடுடைய சிவனே போற்றி
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்**
1958Mahadevan KVMaruthakasi AJayaraman CS
Hindu
சைவம்/இந்து

Thennam Keetrtru
தென்னம் கீற்று
Paadhai Theriyudhu Paar
பாதை தெரியுது பார்**
1960Srinivasan MBJeyakanthanSreenivas PB
Janaki S
Theriyaadhoa Noakku Theriyaadhoa
தெரியாதோ நோக்கு தெரியாதோ
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973Viswanathan MSVaaliManorama
Humour
நகைச்சுவை

Thil Thil Thil
தில் தில் தில்
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986Viswanathan MS/IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Susheela P
Thillai Ambala Thalam
தில்லை அம்பல தலம்
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Thillu Mullu Thillu Mullu
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு**
1981Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Philosophy
தத்துவம்

Thinggalukku Enna Indru Thirumanamoa
திங்களுக்கு என்ன இன்று திருமணமோ
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliRagavan AL
Susheela P
Thirumakhal Thaedi Vandhaal
திருமகள் தேடி வந்தாள்
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்**
1971Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Thirumakhal Thaedi Vandhaal
திருமகள் தேடி வந்தாள்
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்**
1971Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Vasantha B
Thirumanamaam Thirumanamaam
திருமணமாம் திருமணமாம்
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Thirumbi Vaa Oliyae Thirumbi Vaa
திரும்பி வா ஒளியே திரும்பி வா
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Thiruppadhi Sendru Thirumbi Vandhaal
திருப்பதி சென்று திரும்பி வந்தால்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Thirupparanggundraththil Nee Siriththaal
திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVPoovai SenguttavanSusheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Hindu
சைவம்/இந்து

Thirusendhoorin Kadaloaraththil
திருசெந்தூரின் கடலோரத்தில்
Dheivam
தெய்வம்**
1972Kunnakudi VaidyanathanKannadasanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Thiruththaeril Varum Silaiyoa
திருத்தேரில் வரும் சிலையோ
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்**
1979IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Susheela P
Thoakhai Ilamaiyil
தோகை இளமையில்
Payananggal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Thoal Kandaen Thoalae
தோல் கண்டேன் தோளே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Thoattaththu Poovae
தோட்டத்து பூவே
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thoattaththu Maappillai Veettai
தோட்டத்து மாப்பிள்ளை வீட்டை
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJanaki S
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Thoodhu Sella Oru Thoazhi Illai
தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லை
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Eswari LR
Thookkam Un Kangalai
தூக்கம் உன் கண்களை
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJanaki S
Lullaby
தாலாட்டு

Thookkanaang Kuruvi Koodu
தூக்கணாங் குருவி கூடு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thooliyilae Aadavandha Vaanaththu
தூளியிலே ஆடவந்த வானத்து
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி**
1991IlayaraajaVaaliMano
Thoonggaadha Kan Endru
தூங்காத கண் என்று
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thoonggaadha Vizhikhal Rendu
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988IlayaraajaVaaliYesudas KJ
Janaki S
Thotta Idam Ellaam
தொட்ட இடம் எல்லாம்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSKamarasan NaSoundararajan TM
Saibaba
Susheela P
Thottaal Poo Malarum
தொட்டால் பூ மலரும்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Thottu Kollavaa
தொட்டு கொள்ளவா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Thottuk Kaattavaa
தொட்டுக் காட்டவா
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Thottuvida Thottuvida Thodarum
தொட்டுவிட தொட்டுவிட தொடரும்
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thullaadha Manamum Thullum
துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Rajah AMPattukkottai KalyanasundaramJikki
Thulli Ezhundhadhu Paattu
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
Geedhaanjchali
கீதாஞ்சலி**
1985IlayaraajazUnknownIlayaraaja
Thulli Oadum Kaalkhal
துள்ளி ஓடும் கால்கள்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thulli Thirindha Pen Ondru
துள்ளி திரிந்த பெண் ஒன்று
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Thulli Thulli Nee Paadammaa
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Thulli Varum Maankutti
துள்ளி வரும் மான்குட்டி
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Thulluvadhoa Ilamai Thaeduvadhoa Thanimai
துள்ளுவதோ இளமை தேடுவதோ தனிமை
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Thuyil Kondaal
துயில் கொண்டாள்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanLeela P
Death
இறப்பு

Tik Tik Tik Tik
டிக் டிக் டிக் டிக்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.