Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
பாடல்கள்
Songs
1842
A
B
C
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
85
Song Title
Movie Name
Year
Composers
Lyricists
Singers
Genre
Oa Oaraayiram Naadakham
ஓ ஓராயிரம் நாடகம்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Oa Malliyakkaa
ஓ மல்லியக்கா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Jikki
Rathnamala AG
Jamuna Rani K
Oa Maanida Jaadhiyae
ஓ மானிட ஜாதியே
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Oa Maerae Dhilroopaa
ஓ மேரே தில்ரூபா
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Jeyalalitha
Oa Mai Daarling
ஓ மை டார்லிங்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Oa Mainaa Oa Mainaa
ஓ மைனா ஓ மைனா
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Oa Mainaa Oa Mainaa
ஓ மைனா ஓ மைனா
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Oa Lakshmi Oa Sheelaa Oa Maalaa
ஓ லக்ஷ்மி ஓ ஷீலா ஓ மாலா
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965
Viswanathan MS
Kannadasan
Eswari LR
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்
Oadam Kadaloadum
ஓடம் கடலோடும்
Kanmani Raajaa
கண்மணி ராஜா
**
1974
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Janaki S
Duets
டூயட்
Oadam Nadhiyinilae
ஓடம் நதியினிலே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Oadi Oadi Uzhaikkanum
ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972
Mahadevan KV
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Oadivaavena Ulakhaththai Azhaippoam
ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Oadukhindraal Urukhukhindraal
ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள்
*
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976
Ilayaraaja
Vaali
Seerkazhi Govindarajan
Oadum Maekhanggalae Oru Sol
ஓடும் மேகங்களே ஒரு சொல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Oahoa Endhan Baby
ஓஹோ எந்தன் Baby
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960
Rajah AM
Kannadasan
Rajah AM
Jikki
Oahoahoa Oadum Ennanggalae
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Oahoahoahoa Manidharkhalae
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965
Mahadevan KV
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Salanggai Oli
சலங்கை ஒலி
1983
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Janaki S
Oaraayiram Malarkhalae Malarndhu
ஓராயிரம் மலர்களே மலர்ந்து
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981
Ilayaraaja
Panchu Arunachalam
Balasubramanyam SP
Oasai Varaamal Naam
ஓசை வராமல் நாம்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்
Odivadhu Poal Idaiyirukkum
ஒடிவது போல் இடையிருக்கும்
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vaali
Sreenivas PB
Susheela P
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Oh Little Flower
Oh Little Flower
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Oli Pirandha Poadhu
ஒளி பிறந்த போது
*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969
Viswanathan MS
Avinasi Mani
Soundararajan TM
Eswari LR
Oli Vazhanggi Maraikkhindra
ஒளி வழங்கி மறைக்கின்ற
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Janaki S
Olimayamaana Edhirkaalam
ஒளிமயமான எதிர்காலம்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Olimayamaana Edhirkaalam
ஒளிமயமான எதிர்காலம் (சோகம்)
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Once A Pappa
Once a Pappa
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Vaali
Ragavan AL
Humour
நகைச்சுவை
Ondraa Irandaa Eduththuchcholla
ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச்சொல்ல
Selvam
செல்வம்
1966
Mahadevan KV
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Longing
ஏக்கம்
Ondraanavan Uruvil Irandaanavan
ஒன்றானவன் உருவில் இரண்டானவன்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965
Mahadevan KV
Kannadasan
Sundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து
Ondrae Solvaan
ஒன்றே சொல்வான்
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Ondroadondrai Vaiththaan
ஒன்றோடொன்றை வைத்தான்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Leela P
Ondru Enggal Jaadhiyae
ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Eswari LR
Ondru Saerndha Anbu Maarumaa
ஒன்று சேர்ந்த அன்பு மாறுமா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Sreenivas PB
Sarojini
Ondrum Ariyaadha Pennoa
ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்
Onnonnaa Onnonnaa
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972
Mahadevan KV
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்
Oomai Pen Oru Kanavu
ஊமை பெண் ஒரு கனவு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Susheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Oor Paadum Thaalaattu
ஊர் பாடும் தாலாட்டு
Thattunggal Thirakkappadum
தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
**
1966
Viswanathan MS
Vaali
Susheela P
Oora Therinjchukittaen Ulakham
ஊர தெரிஞ்சுகிட்டேன் உலகம்
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
**
1986
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Yesudas KJ
Ooraith Thiruththa Oru Pillai
ஊரைத் திருத்த ஒரு பிள்ளை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்
**
1978
Viswanathan MS
Vaali
Seerkazhi Govindarajan
Kovai Soundararajan
Vani Jairam
Birth
பிறப்பு
Oorenggum Thaedi Oruvarai Kandaen
ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960
Rajah AM
Kannadasan
Jikki
Oorenggum Maappillai Oorvalam
ஊரெங்கும் மாப்பிள்ளை ஊர்வலம்
Saandhi
சாந்தி
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Oorkoalam Poakhindra Kili
ஊர்கோலம் போகின்ற கிளி
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Anjali LR
Duets
டூயட்
Ooru Sanam Thoonggiruchchu
ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986
Viswanathan MS/Ilayaraaja
Vaali
Janaki S
Oorukkum Theriyaadhu Yaarukkum
ஊருக்கும் தெரியாது யாருக்கும்
Maadappuraa
மாடப்புறா
**
1962
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Soundararajan TM
Soolamangalam Rajalakshmi
Oorukkum Theriyaadhu Yaarukkum
ஊருக்கும் தெரியாது யாருக்கும்
Maadappuraa
மாடப்புறா
**
1962
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Soolamangalam Rajalakshmi
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Ootti Kuliru Ammaadi
ஊட்டி குளிரு அம்மாடி
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Malaysia Vasudevan
Shailaja SP
Orae Oru Oorilae Orae Oru
ஒரே ஒரு ஊரிலே ஒரே ஒரு
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
**
1960
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Soolamangalam Rajalakshmi
Orae Jeevan Ondrae Ullam
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
Neeyaa
நீயா
**
1979
Shankar Ganesh
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்
Orae Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை நான்
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
**
1978
Ilayaraaja
Vaali
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Orae Paadal Unnai
ஒரே பாடல் உன்னை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்
**
1970
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Orae Raagam Orae Thaalam
ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
**
1979
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Oru Aalayamaakhum Manggai Manadhu
ஒரு ஆலயமாகும் மங்கை மனது
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963
Mahadevan KV
Aalangudi Somu
Soundararajan TM
Susheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்
Oru Jeevan Azhaiththadhu
ஒரு ஜீவன் அழைத்தது
Geedhaanjchali
கீதாஞ்சலி
**
1985
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Ilayaraaja
Chithra KS
Oru Jeevan Thaan
ஒரு ஜீவன் தான்
Naan Adimai Illai
நான் அடிமை இல்லை
**
1986
Vijay Anand
Vaali
Balasubramanyam SP
Oru Jeevan Thaan
ஒரு ஜீவன் தான்
Naan Adimai Illai
நான் அடிமை இல்லை
**
1986
Vijay Anand
Vaali
Balasubramanyam SP
Janaki S
Oru Thangga Radhaththil
ஒரு தங்க ரதத்தில்
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
**
1979
Ilayaraaja
Kannadasan
Malaysia Vasudevan
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்
Oru Tharam Orae Tharam
ஒரு தரம் ஒரே தரம்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Oru Thaai Vayitrtril
ஒரு தாய் வயிற்றில்
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Oru Dheivam Thandha Poovae
ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
Kannaththil Muththamittaal
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
**
2002
Rahman AR
Vairamuthu R
Jeyachandran
Chinmayi
Oru Naalilae Uravaanadhae
ஒரு நாளிலே உறவானதே
Sivandhaman
சிவந்தமண்
**
1969
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Oru Naalum Unnai Maravaadha
ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத
Ejamaan
எஜமான்
**
1993
Ilayaraaja
Udayakumar RV
Balasubramanyam SP
Janaki S
Oru Naal Iravu
ஒரு நாள் இரவு
*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Oru Naal Poadhumaa
ஒரு நாள் போதுமா
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965
Mahadevan KV
Kannadasan
Bala Muralikrishna
Oru Naal Yaaroa Enna Paadal
ஒரு நாள் யாரோ என்ன பாடல்
Maejar Chandhirakaanth
மேஜர் சந்திரகாந்த்
**
1966
Kumar V
Vaali
Susheela P
Oru Pakkam Paarkkiraa
ஒரு பக்கம் பார்க்கிறா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Eswari LR
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Oru Paarvai Paarkkum Poadhu
ஒரு பார்வை பார்க்கும் போது
Nanggooram
நங்கூரம்
**
1979
Kumar V
Kannadasan
Swarna K
Balasubramanyam SP
Oru Poongkaavanam Pudhumanam
ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988
Ilayaraaja
Vaali
Janaki S
Oru Pennai Paarththu
ஒரு பெண்ணை பார்த்து
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vaali
Soundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Oru Maalai Ilaveyil Naeram
ஒரு மாலை இளவெயில் நேரம்
Gajini
கஜினி
**
2005
Harris Jeyaraj
Thamarai
Karthik
Oru Muththaaraththil Muppadhu
ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது
Sorgam
சொர்கம்
1970
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Oru Raajaa Raaniyidam
ஒரு ராஜா ராணியிடம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்
**
1969
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Oru Vaanavil Poalae
ஒரு வானவில் போலே
Kaatrtrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
**
1978
Ilayaraaja
Kannadasan
Jeyachandran
Janaki S
Oru Veedu Iru Ullam
ஒரு வீடு இரு உள்ளம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
Ilayaraaja
Panchu Arunachalam
Balasubramanyam SP
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்
Oruththi Oruvanai Ninaiththuvittaal
ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்துவிட்டால்
Saaradhaa
சாரதா
1962
Mahadevan KV
Kannadasan
Sreenivas PB
Susheela P
Oruththi Makhanaai Pirandhavanaam
ஒருத்தி மகனாய் பிறந்தவனாம்
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961
Mahadevan KV
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Oruvan Manadhu Onbadhadaa
ஒருவன் மனது ஒன்பதடா
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
**
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Oruvar Meedhu Oruvar Saaindhu
ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Oruvar Vaazhum Aalayam
ஒருவர் வாழும் ஆலயம்
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Eswari LR
Oththa Roobaa Onakku
ஒத்த ரூபா ஒனக்கு
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976
Ilayaraaja
Vaali
Malaysia Vasudevan
Janaki S
Otrtrumaiyaai Vaazhvadhaalae Undu Nanmaiyae
ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே உண்டு நன்மையே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
**
1959
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Maruthakasi A
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Philosophy
தத்துவம்
Ovvoru Pookkalumae Solkhiradhae
ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே
Autograph
Autograph
**
2003
Bharathwaj
Pa Vijay
Chithra KS
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.