Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
பாடல்கள்
Songs
1842
A
B
C
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
79
Song Title
Movie Name
Year
Composers
Lyricists
Singers
Genre
Idamoa Sukhamaanadhu
இடமோ சுகமானது
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Idhaya Oonjchal Aadavaa
இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Leela P
Idhaya Veenai Thoonggum Poadhu
இதய வீணை தூங்கும் போது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Susheela P
Idhayam Irukkindradhae Thambi
இதயம் இருக்கின்றதே தம்பி
Pazhani
பழனி
**
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
zUnknown
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Idhayam Thannaiyae
இதயம் தன்னையே
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Seerkazhi Govindarajan
Komala AP
Idhayaththil Irundhu Imayam Varai
இதயத்தில் இருந்து இமயம் வரை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்
Idhazh Mottu Virindhida
இதழ் மொட்டு விரிந்திட
*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Mayavanathan
Sreenivas PB
Susheela P
Idhazhae Idhazhae Thaen
இதழே இதழே தேன்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975
Viswanathan MS
Vaali
Balasubramanyam SP
Ramola
Duets
டூயட்
Idhazhil Kadhai Ezhudhum Naeramidhu
இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
**
1988
Ilayaraaja
Gangai Amaran
Balasubramanyam SP
Chithra KS
Idhoa Idhoa En Pallavi
இதோ இதோ என் பல்லவி
Sigaram
சிகரம்
**
1991
Balasubramanyam SP
Vairamuthu R
Balasubramanyam SP
Chithra KS
Idhoa Endhan Dheivam
இதோ எந்தன் தெய்வம்
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Janaki S
Childhood
குழந்தை பருவம்
Idhoa Endhan Dheivam
இதோ எந்தன் தெய்வம்
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Childhood
குழந்தை பருவம்
Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979
Viswanathan MS
Kannadasan
Yesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Kuzhandhai Paadum Thaalaattu
இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு
Oruthalai Raagam
ஒருதலை ராகம்
1980
Rajendar T
Rajendar T
Balasubramanyam SP
Idhu Thaan Ulakhamaa
இது தான் உலகமா
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962
Rajah AM
Kannadasan
Susheela P
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976
Viswanathan MS
Vaali
Yesudas KJ
Vani Jairam
First night
முதலிரவு
Idhu Naattai Kaakkum Kai
இது நாட்டை காக்கும் கை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977
Viswanathan MS
Muthulingam
Soundararajan TM
Idhu Maarkhazhi Maadham
இது மார்கழி மாதம்
Piraapdham
பிராப்தம்
**
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
Idhu Maalai Naeraththu Mayakkam
இது மாலை நேரத்து மயக்கம்
Dharisanam
தரிசனம்
**
1970
Soolamangalam Rajalakshmi
Kannadasan
Soundararajan TM
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
Misogyny
ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு
Idhu Raajaa Koabura Theebam
இது ராஜா கோபுர தீபம்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978
Viswanathan MS
Kannadasan
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Idhu Vaerulakham Thani
இது வேறுலகம் தனி
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Eswari LR
Idhuvarai Neenggal Paarththa Paarvai
இதுவரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Idi Idichchu Mazhai
இடி இடிச்சு மழை
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Iduppu Kudanggal Kulungga Kulungga
இடுப்பு குடங்கள் குலுங்க குலுங்க
Sigaram
சிகரம்
**
1991
Balasubramanyam SP
Vairamuthu R
Mano
Ikkaraikku Akkarapachchai
இக்கரைக்கு அக்கரபச்சை
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974
Viswanathan MS
Kannadasan
Viswanathan MS
Philosophy
தத்துவம்
Ilaiya Nilaa Pozhikhiradhae
இளைய நிலா பொழிகிறதே
Payananggal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Balasubramanyam SP
Ilakkanam Maarudhoa
இலக்கணம் மாறுதோ
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Ilamai Enum Poongkaatrtru
இளமை எனும் பூங்காற்று
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
**
1979
Ilayaraaja
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Sreenivas PB
Illaadhadhondrillai
இல்லாததொன்றில்லை
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965
Mahadevan KV
Kannadasan
Mahalingham TR
Hindu
சைவம்/இந்து
Imai Thotta Mani Vizhi
இமை தொட்ட மணி விழி
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
**
1976
Viswanathan MS
Kannadasan
Yesudas KJ
Soundararajan TM
Friendship
நட்பு
Imayam Kandaen
இமயம் கண்டேன்
Imayam
இமயம்
1979
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Sasirekha BS
Duets
டூயட்
Inba Malarkhal Pooththuk Kulunggum
இன்ப மலர்கள் பூத்துக் குலுங்கும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
**
1960
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Susheela P
Eswari LR
Inbamae Undhan Paer Penmaiyoa
இன்பமே உந்தன் பேர் பெண்மையோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்
Inbamae Ponggumae
இன்பமே பொங்குமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்
**
1958
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Rajah AM
Jikki
Inbaththil Malarndha
இன்பத்தில் மலர்ந்த
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973
Viswanathan MS
Pulavar Vedha
Eswari LR
Indha Naadakham Andha Maedaiyil
இந்த நாடகம் அந்த மேடையில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Indha Pachchaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Varalakshmi S
Indha Pachchaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Yesudas KJ
Indha Punnakhai Enna Vilai
இந்த புன்னகை என்ன விலை
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Indha Mandraththil Oadi Varum
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Sreenivas PB
Janaki S
Indha Mandraththil Oadi Varum
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும் (சோகம்)
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Janaki S
Indha Maan Endhan Sondha
இந்த மான் எந்தன் சொந்த
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
**
1989
Ilayaraaja
Gangai Amaran
Ilayaraaja
Janaki S
Indhiran Kettadhum Ponnaalae
இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
**
1986
Ilayaraaja
Gangai Amaran
Malaysia Vasudevan
Indhiya Naadu En Veedu
இந்திய நாடு என் வீடு
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973
Viswanathan MS
Vaali
Viswanathan MS
Malaysia Vasudevan
Soundararajan TM
Veeramani K
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Indian Freedom
இந்திய விடுதலை
Indru Poai Naalai Vaaraai
இன்று போய் நாளை வாராய்
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்
**
1958
Mahadevan KV
Maruthakasi A
Jayaraman CS
Indru Mudhal Selvam Idhu
இன்று முதல் செல்வம் இது
Veettukku Oru Pillai
வீட்டுக்கு ஒரு பிள்ளை
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Vasantha B
Indru Mudhal Naalai Varai
இன்று முதல் நாளை வரை
Soodhaattam
சூதாட்டம்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Indru Vandha Indha Mayakkam
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972
Viswanathan MS
Vaali
Susheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
Inggae Dheivam Paadhi
இங்கே தெய்வம் பாதி
Siththi
சித்தி
1966
Viswanathan MS
Kannadasan
Mothi
Ragavan AL
Philosophy
தத்துவம்
Inggae Vaa Inggae Vaa
இங்கே வா இங்கே வா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்
**
1968
Mahadevan KV
zUnknown
Sreenivas PB
Susheela P
Inggu Nallaa Irukkanum
இங்கு நல்லா இருக்கணும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Inikkum Kannanggal Inikkum
இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977
Viswanathan MS
Kannadasan
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
Inimai Niraindha Ulakham Irukku
இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Eswari LR
Iniyavalae Endru Paadi Vandhaen
இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Susheela P
Injchi Iduppazhakhi
இஞ்சி இடுப்பழகி
Dhaevar Makhan
தேவர் மகன்
**
1992
Ilayaraaja
Vaali
Kamal Haasan
Janaki S
Innisai Paadi Varum
இன்னிசை பாடி வரும்
Thullaadha Manamum Thullum
துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
**
1999
Rajkumar SA
Vairamuthu R
Unni Krishnan P
Chithra KS
Innoru Vaanam Innoru Nilavu
இன்னொரு வானம் இன்னொரு நிலவு
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Ippadiyoar Thaalaattu Paadavaa
இப்படியோர் தாலாட்டு பாடவா
Avarkhal
அவர்கள்
1977
Viswanathan MS
Kannadasan
Janaki S
Lullaby
தாலாட்டு
Iraivaa Iraivaa Iraivaa
இறைவா இறைவா இறைவா
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
**
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Janaki S
Christians
கிறிஸ்தவம்
Iraivaa Un Maalikhaiyil
இறைவா உன் மாளிகையில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Vaali
Susheela P
Iraivan Ulakhaththai Padaiththaanaam
இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
**
1976
Viswanathan MS
Kannadasan
Yesudas KJ
Poverty
வறுமை
Iraivan Enakkoru
இறைவன் எனக்கொரு
*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969
Viswanathan MS
Aalangudi Somu
Soundararajan TM
Iraivan Varuvaan
இறைவன் வருவான்
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்
**
1969
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Irandil Ondru Nee Ennidam
இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம்
Raajaa
ராஜா
1972
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Vasantha B
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Irandu Kangal Paesum Mozhiyil
இரண்டு கண்கள் பேசும் மொழியில்
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Susheela P
Iravinilae Enna Ninaippu
இரவினிலே என்ன நினைப்பு
En Kadamai
என் கடமை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Iravukkum Pakhalukkum Ini
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
**
1973
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Iravum Nilavum Valarattumae
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
Karnan
கர்ணன்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Iravuppaadakhan Oruvan
இரவுப்பாடகன் ஒருவன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976
Viswanathan MS
Kamarasan Na
Yesudas KJ
Iru Manam Konda
இரு மனம் கொண்ட
Avarkhal
அவர்கள்
1977
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Sathan
Irukkum Idaththai Vittu
இருக்கும் இடத்தை விட்டு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967
Mahadevan KV
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து
Irulilae Nilavoli Poal
இருளிலே நிலவொளி போல்
Kumaari
குமாரி
1952
Mahadevan KV
Sivam MP
Rajah AM
Jikki
Isai Kaettaal Puvi Asaindhaadum
இசை கேட்டால் புவி அசைந்தாடும்
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Isai Thamizh Nee Seidha
இசை தமிழ் நீ செய்த
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965
Mahadevan KV
Kannadasan
Mahalingham TR
Hindu
சைவம்/இந்து
Its Easy To Fool You
Its Easy to Fool You
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976
Viswanathan MS
Vaali
Balasubramanyam SP
Usha Udup
Ivarkhal Namadhu Panggaalikhal
இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Saibaba
Iyatrkai Ennum Ilaiya Kanni
இயற்கை என்னும் இளைய கன்னி
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்
**
1969
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Susheela P
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.