Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடல்கள்
  Songs

   1842 
   A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 
Songs  11 
Song Title Movie Name Year Composers Lyricists Singers Genre
Jal Jal Jal Ennum Salanggai Oli
ஜல் ஜல் ஜல் என்னும் சலங்கை ஒலி
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJanaki S
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Jambulinggamae Jadaa Tharaa
ஜம்புலிங்கமே ஜடா தரா
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSVaaliVeeramani K
Dharapuram Sundararajan
Kovai Soundararajan
Humour
நகைச்சுவை

Janadha Janadha Naadhaththil
ஜனத ஜனத நாதத்தில்
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Janani Janani Jagam Nee
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ
Thaai Mookhaambikhai
தாய் மூகாம்பிகை**
1982IlayaraajazUnknownIlayaraaja
Jeliththaa Vanidhaa Oonjchalukku
ஜெலித்தா வனிதா ஊஞ்சலுக்கு
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Jermaniyin Sendhaen Malarae
ஜெர்மனியின் செந்தேன் மலரே
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்**
1980IlayaraajaPanchu ArunachalamBalasubramanyam SP
Janaki S
Jigu Jigu Jiyaalanggadi Jiyaaloa
ஜிகு ஜிகு ஜியாலங்கடி ஜியாலோ
Kaaththavaraayan
காத்தவராயன்**
1958Ramanathan GThanjan N Ramiah DassChandrababu JP
Jikki
Jin Jinukkaan Sinnakkili
ஜின் ஜினுக்கான் சின்னக்கிளி
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Joakkaa Jolikkudhappaa
ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Leela P
Joyful Singapore
Joyful Singapore
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Jummendru Naadham
ஜும்மென்று நாதம்
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.