Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
பாடல்கள்
Songs
1842
A
B
C
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
22
Song Title
Movie Name
Year
Composers
Lyricists
Singers
Genre
Dhaakhaththukku Thannik Kudichchaen
தாகத்துக்கு தண்ணிக் குடிச்சேன்
Neelakkadalin Oaraththilae
நீலக்கடலின் ஓரத்திலே
**
1979
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Viswanathan MS
Philosophy
தத்துவம்
Dhaevadhai Ilam Dhaevi
தேவதை இளம் தேவி
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Balasubramanyam SP
Dhaevadhai Poaloru
தேவதை போலொரு
Koabura Vaasalilae
கோபுர வாசலிலே
**
1991
Ilayaraaja
Vaali
Mano
Malaysia Vasudevan
Surendar SN
Dhaevan Koayil Maniyoasai
தேவன் கோயில் மணியோசை
Mani Oasai
மணி ஓசை
**
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Dhaevan Thiruchchabai Malar Idhu
தேவன் திருச்சபை மலர் இது
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
Ilayaraaja
Panchu Arunachalam
Yesudas KJ
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Dhaevan Thiruchchabai Malarkhalae
தேவன் திருச்சபை மலர்களே
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
Ilayaraaja
Panchu Arunachalam
Poorani
Indira
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்
Dhaevan Vandhaandi
தேவன் வந்தான்டி
*
Uththaman
உத்தமன்
1976
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Dhaevanae Ennai Paarunggal
தேவனே என்னை பாருங்கள்
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Christians
கிறிஸ்தவம்
Dhaevi Sridhaevi Un
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
**
1982
Gangai Amaran
Vaali
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Dhaevi Sridhaevi Unnai Thaedi
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்னை தேடி
Dhaevi
தேவி
**
1968
Dhakshinamurthy V
Palladam Manickam
Sreenivas PB
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Dhaeviyin Koavil
தேவியின் கோவில்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Janaki S
Dhairiyamaakhachchol Nee Manidhan
தைரியமாகச்சொல் நீ மனிதன்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972
Viswanathan MS
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Dharmam Saranam Kachchaami
தர்மம் சரணம் கச்சாமி
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
**
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Dheivam Iruppadhu Enggae
தெய்வம் இருப்பது எங்கே
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Dheivam Thandha Veedu
தெய்வம் தந்த வீடு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974
Viswanathan MS
Kannadasan
Yesudas KJ
Dheivamae Dheivamae Nandri Solvaen Dheivamae
தெய்வமே தெய்வமே நன்றி சொல்வேன் தெய்வமே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Mother's Love
தாய் பாசம்
Dheiveekha Raagam Thevittaadha
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
**
1980
Ilayaraaja
Dasarathan
Jenci
Ding Dong Koayil Mani
டிங் டொங் கோயில் மணி
Jee
ஜீ
**
2005
Vidayasagar
Pa Vijay
Madhu Balakrishnan
Sadhana Sargam
Dinggiri Dinggaalae Meenaatchi
டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958
Veda
Seetharaman V
Soundararajan TM
Dont Touch Me Mr X
Dont Touch Me Mr X
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்
**
1970
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Eswari LR
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.