Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடல்கள்
  Songs

   1842 
   A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 
Songs  20 
Song Title Movie Name Year Composers Lyricists Singers Genre
Yaadhum Oorae Yaavarum Kaelir
யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Yaar Andha Nilavu
யார் அந்த நிலவு
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Yaar Siriththaal Enna
யார் சிரித்தாள் என்ன
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSreenivas PB
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Yaar Tharuvaar Indha Ariyaasanam
யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்**
1966Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Yaar Yaar Yaar Aval Yaaroa
யார் யார் யார் அவள் யாரோ
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Yaar Vandhennai Edhirththaalum
யார் வந்தென்னை எதிர்த்தாலும்*
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVThanjan N Ramiah DassPeriyanayaki PA
Yaar Veettil Roajaa
யார் வீட்டில் ரோஜா
Idhaya Koavil
இதய கோவில்**
1985IlayaraajaMetha MuBalasubramanyam SP
Yaaradaa Manidhan Inggae
யாரடா மனிதன் இங்கே
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Yaaradhu Yaaradhu Thanggamaa
யாரது யாரது தங்கமா
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Yaaradi Vandhaar Ennadi
யாரடி வந்தார் என்னடி
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVKannadasanEswari LR
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Yaarai Enggae Vaippadhu Endru
யாரை எங்கே வைப்பது என்று
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Yaarai Nambi Naan Pirandhaen
யாரை நம்பி நான் பிறந்தேன்
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Yaarai Nambi Yaar
யாரை நம்பி யார்
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Yaaraiththaan Nambuvadhoa Paedhai Nenjcham
யாரைத்தான் நம்புவதோ பேதை நெஞ்சம்
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Yaaroa Thavamirundhu
யாரோ தவமிருந்து
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Yaaroadum Paesakkoodaadhu
யாரோடும் பேசக்கூடாது
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSKannadasanSreenivas PB
Eswari LR
Yaarukkaakha Idhu Yaarukkaakha
யாருக்காக இது யாருக்காக
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Yaarukku Maappillai Yaaroa
யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாரோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Yamunaa Nadhi Inggae
யமுனா நதி இங்கே
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
You Are Like A Fountain
You Are Like A Fountain
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSKanmani SubbuBalasubramanyam SP
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.