Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
பாடல்கள்
Songs
1842
A
B
C
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
100
Song Title
Movie Name
Year
Composers
Lyricists
Singers
Genre
Edhatrkum Oru Kaalam Undu
எதற்கும் ஒரு காலம் உண்டு
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Vaali
Viswanathan MS
Philosophy
தத்துவம்
Edhilum Inggu Iruppaan
எதிலும் இங்கு இருப்பான்
Baaradhi
பாரதி
2000
Ilayaraaja
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
Madhu Balakrishnan
Eeramaana Roajaavae Ennai
ஈரமான ரோஜாவே என்னை
Ilamai Kaalanggal
இளமை காலங்கள்
**
1983
Ilayaraaja
Vairamuthu R
Yesudas KJ
Susheela P
Elloarukkum Kaalam Varum
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Ragavan AL
Eswari LR
Elloarum Ellaamum Pera Vaendum
எல்லோரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
**
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Elloarum Kondaaduvoam
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Haji Nagoor EM Hanifa
Islam
இஸ்லாமியம்
Elloarum Nalam Vaazha
எல்லோரும் நலம் வாழ
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Elloarum Paarkka
எல்லோரும் பார்க்க
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
En Annai Seidha Paavam
என் அன்னை செய்த பாவம்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Janaki S
En Aattamellaam Oru
என் ஆட்டமெல்லாம் ஒரு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956
Susarla Dakshinamurthi
Maruthakasi A
Banumathi P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
En Iniya Pon Nilaavae
என் இனிய பொன் நிலாவே
Moodupani
மூடுபனி
**
1980
Ilayaraaja
Gangai Amaran
Yesudas KJ
En Uyir Thoazhi Kaeladi
என் உயிர் தோழி கேளடி
Karnan
கர்ணன்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
En Kadhai Mudiyum Naeramidhu
என் கதை முடியும் நேரமிது
Oruthalai Raagam
ஒருதலை ராகம்
1980
Rajendar T
Rajendar T
Soundararajan TM
En Kadhaithaan
என் கதைதான்
*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kavi Rajagopal
Janaki S
Susheela P
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978
Ilayaraaja
Vaali
Vani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
**
1979
Ilayaraaja
Ilayaraaja
Vani Jairam
En Kaadhal Inbam Idhuthaanaa
என் காதல் இன்பம் இதுதானா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956
Mahadevan KV
Thanjan N Ramiah Dass
Rajah AM
Banumathi P
Love Separation
காதல் பிரிவு
En Kaelvikkenna Padhil
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
En Jeevan Paadudhu
என் ஜீவன் பாடுது
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
**
1986
Ilayaraaja
zUnknown
Yesudas KJ
En Piriyaththukkuriyavalae
என் பிரியத்துக்குரியவளே
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
En Mana Vaanil
என் மன வானில்
Kaasi
காசி
**
2001
Ilayaraaja
Metha Mu
Hariharan
En Manadhu Ondru Thaan
என் மனது ஒன்று தான்
Perumaikkuriyaval
பெருமைக்குரியவள்
**
1977
Viswanathan MS
Nellai Arulmani
Soundararajan TM
Susheela P
En Yoaga Jaadhagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977
Viswanathan MS
Vaali
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்
En Raajaavin Roajaa Mukham
என் ராஜாவின் ரோஜா முகம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Vaali
Susheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்
En Vaanaththil Aayiram
என் வானத்தில் ஆயிரம்
*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
En Vaanilae Orae
என் வானிலே ஒரே
Joni
ஜொனி
**
1980
Ilayaraaja
Kannadasan
Jenci
En Veettu Thoattaththil
என் வீட்டு தோட்டத்தில்
Gentleman
Gentleman
**
1993
Rahman AR
Vairamuthu R
Balasubramanyam SP
Sujatha Mohan
Enakkaakha Neeyae Raajaa
எனக்காக நீயே ராஜா
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960
Adhinarayana Rao P
Thanjan N Ramiah Dass
Sreenivas PB
Susheela P
Enakkaakhavaa Naan Unakkaakha Vaa
எனக்காகவா நான் உனக்காக வா
Selvam
செல்வம்
1966
Mahadevan KV
Vaali
Dharapuram Sundararajan
Jamuna Rani K
Longing
ஏக்கம்
Enakkoru Kaadhali Irukkindraal
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976
Viswanathan MS
Vaali
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Enakkoru Makhan Pirappaan
எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
**
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vaali
Soundararajan TM
Birth
பிறப்பு
Enakkoru Vidivelli
எனக்கொரு விடிவெள்ளி
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981
Viswanathan MS
Kannadasan
Viswanathan MS
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்
Enakku Theriyalae Nijamaa
எனக்கு தெரியலே நிஜமா
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954
Mahadevan KV
Vindhan
Periyanayaki PA
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Enakkum Unakkum Thaan
எனக்கும் உனக்கும் தான்
Mukharaasi
முகராசி
1966
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Endha Oor Endravanae
எந்த ஊர் என்றவனே
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Sreenivas PB
Endha Poovilum Vaasam Undu
எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
**
1980
Ilayaraaja
Panchu Arunachalam
Janaki S
Endhan Kannil Undhan
எந்தன் கண்ணில் உந்தன்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Ragavan AL
Eswari LR
Endhan Paarvaiyin Kaelvikku
எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Sreenivas PB
Janaki S
Endhan Ponvannamae
எந்தன் பொன்வண்ணமே
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
**
1979
Ilayaraaja
Kannadasan
Soundararajan TM
Endrum Illaamal Ondrum Sollaamal
என்றும் இல்லாமல் ஒன்றும் சொல்லாமல்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963
Mahadevan KV
Pattukkottai Kalyanasundaram
Leela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Endrum Padhinaaru Vayadhu
என்றும் பதினாறு வயது
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965
Mahadevan KV
Panchu Arunachalam
Soundararajan TM
Susheela P
Engga Mudhalaali Thangga Mudhalaali
எங்க முதலாளி தங்க முதலாளி
*
Mudhalaali
முதலாளி
1957
Mahadevan KV
Sheriff Ka Mu
Kasthoori G
Ponnusamy SV
Sundaram VN
Rathnamala AG
Enggae Adhae Vennilaa
எங்கே அதே வெண்ணிலா
Varushamellaam Vasandham
வருஷமெல்லாம் வசந்தம்
**
2002
Sirpy
Ravishankar Ra
Unni Menon
Enggae Andha Vennilaa
எங்கே அந்த வெண்ணிலா
Varushamellaam Vasandham
வருஷமெல்லாம் வசந்தம்
**
2002
Sirpy
Ravishankar Ra
Sujatha Mohan
Enggae Aval Endrae Manam
எங்கே அவள் என்றே மனம்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
**
1971
Viswanathan MS
Pulamaipithan
Soundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Enggae Enadhu Kavidhai
எங்கே எனது கவிதை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
**
2000
Rahman AR
Vairamuthu R
Chithra KS
Enggae En Kinnanggal
எங்கே என் கிண்ணங்கள்
*
Maaladhi
மாலதி
1970
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Eswari LR
Enggae Nimmadhi Enggae Nimmadhi
எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Enggae Neeyoa Naanum Anggae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Enggaeyum Eppoadhum
எங்கேயும் எப்போதும்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Enggal Kalyaanam Kalaattaa Kalyaanam
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Sreenivas PB
Ganesh CS
Susheela P
Eswari LR
Enggalukkum Kaalam Varum
எங்களுக்கும் காலம் வரும்
Paasamalar
பாசமலர்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Enggenggoa Sellum En Ennanggal
எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
**
1979
Ilayaraaja
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Janaki S
Enggirundhaalum Vaazhkha
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Ragavan AL
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்
Enggirundhoa Aasaikhal
எங்கிருந்தோ ஆசைகள்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Enggirundhoa Oru Kural Vandhadhu
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975
Viswanathan MS
Kannadasan
Vani Jairam
Childhood
குழந்தை பருவம்
Enggirundhoa Vandhaan
எங்கிருந்தோ வந்தான்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
**
1960
Mahadevan KV
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
Seerkazhi Govindarajan
Enggirundhoa Vandhaar
எங்கிருந்தோ வந்தார்
Mudhalaali
முதலாளி
1957
Mahadevan KV
Sheriff Ka Mu
Rajeswari MS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Enna Illai Enakku
என்ன இல்லை எனக்கு
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961
Mahadevan KV
Kannadasan
Ragavan AL
Enna Uravoa Enna Pirivoa
என்ன உறவோ என்ன பிரிவோ
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்
Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்
*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975
Mahadevan KV
Pulamaipithan
Yesudas KJ
Vani Jairam
Enna Solla Enna Solla
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Vaali
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Enna Ninaiththu Ennai
என்ன நினைத்து என்னை
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Enna Nenaichchae Nee
என்ன நெனைச்சே நீ
Sokkaththanggam
சொக்கத்தங்கம்
**
2003
Deva
Deva
Unni Krishnan P
Anuradha Sriram
Enna Paarvai Undhan Paarvai
என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Yesudas KJ
Susheela P
Enna Poruththamadi Maamaa
என்ன பொருத்தமடி மாமா
Kanavan
கணவன்
1968
Viswanathan MS
Vaali
Eswari LR
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்
Enna Poruththam Namakkul
என்ன பொருத்தம் நமக்குள்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்
Enna Viththiyaasam
என்ன வித்தியாசம்
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982
Ilayaraaja
Jeyakanthan
Gangai Amaran
Malaysia Vasudevan
Enna Vaekham Nillu Baamaa
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
**
1965
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Ragavan AL
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Ennadaa Pollaadha Vaazhkkai
என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
Thappuththaalanggal
தப்புத்தாளங்கள்
1978
Vijaya Bhaskar
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Ennadi Iththanai Vaekham
என்னடி இத்தனை வேகம்
*
Selvam
செல்வம்
1966
Mahadevan KV
Aalangudi Somu
Soundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்
Ennadi Paappaa Saukkiyamaa
என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968
Viswanathan MS
Kannadasan
Soundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Ennadi Mayakkamaa Solladi
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971
Viswanathan MS
Kannadasan
Susheela P
Eswari LR
Ennadi Meenaatchi Sonnadhu Ennaachchi
என்னடி மீனாட்சி சொன்னது என்னாச்சி
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
**
1978
Ilayaraaja
Vaali
Balasubramanyam SP
Ennai Eduththu Thannai Koduththu
என்னை எடுத்து தன்னை கொடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vaali
Susheela P
Ennai Thaalaatta Varuvaayaa
என்னை தாலாட்ட வருவாயா
Kaadhalukku Mariyaadhai
காதலுக்கு மரியாதை
**
1997
Ilayaraaja
Palani Bharathi
Hariharan
Ennai Theriyumaa Naan
என்னை தெரியுமா நான்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Ennai Thottu Sendrana
என்னை தொட்டு சென்றன
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Sreenivas PB
Susheela P
Ennai Marandhadhaen Thendralae
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965
Viswanathan MS
Panchu Arunachalam
Susheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி
Ennai Yaarendru Enni Enni
என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Ennai Vittaal Yaarumillai
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Vaali
Yesudas KJ
Ennaip Paada Vaiththavan
என்னைப் பாட வைத்தவன்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967
Mahadevan KV
Vaali
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Ennaip Paaru Paaru
என்னைப் பாரு பாரு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Jamuna Rani K
Ennammaa Saukkiyamaa
என்னம்மா சௌக்கியமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
**
1963
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Ennammaa Raani Ponnaana Maeni
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
**
1971
Viswanathan MS
Aalangudi Somu
Soundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Ennangga Sollungga
என்னங்க சொல்லுங்க
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970
Viswanathan MS
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Ennathaan Rakhasiyamoa Idhayaththilae
என்னதான் ரகசியமோ இதயத்திலே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965
Mahadevan KV
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Ennavalae Adi Ennavalae
என்னவளே அடி என்னவளே
Kaadhalan
காதலன்
**
1994
Rahman AR
zUnknown
Unni Krishnan P
Ennavoa Ennavoa En Vaasam
என்னவோ என்னவோ என் வாசம்
Piriyamaanavalae
பிரியமானவளே
**
2000
Rajkumar SA
Vaali
Hariharan
Harini
Ennenna Ennenna Ennanggal
என்னென்ன என்னென்ன எண்ணங்கள்
Mukharaasi
முகராசி
1966
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Enni Irundhadhu Eedaera
எண்ணி இருந்தது ஈடேற
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981
Viswanathan MS
Vairamuthu R
Malaysia Vasudevan
Vani Jairam
Duets
டூயட்
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961
Mahadevan KV
Kannadasan
Soundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Eppoa Vachchikkalaam
எப்போ வச்சிக்கலாம்
*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Mayavanathan
Chandrababu JP
Eththanai Azhakhu Kotti Kidakkudhu
எத்தனை அழகு கொட்டி கிடக்குது
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Eththanai Koadi Panam
எத்தனை கோடி பணம்
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958
Veda
Kannadasan
Susheela P
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982
Ilayaraaja
Jeyakanthan
Malaysia Vasudevan
Eththanai Manidharkhal Ulakhaththilae
எத்தனை மனிதர்கள் உலகத்திலே
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976
Viswanathan MS
Kamarasan Na
Jeyachandran
Eththanai Malarkhal Eththanai Niranggal
எத்தனை மலர்கள் எத்தனை நிறங்கள்
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
1978
Viswanathan MS
Jeyakanthan
Soundararajan TM
Vani Jairam
Eththanaik Kaalam Kanavukhal
எத்தனைக் காலம் கனவுகள்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967
Mahadevan KV
Muthukoothan NM
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Ettadukku Maalikhaiyil
எட்டடுக்கு மாளிகையில்
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Kannadasan
Susheela P
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.