Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடல்கள்
  Songs

   1842 
   A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 
Songs  198 
Song Title Movie Name Year Composers Lyricists Singers Genre
Paadaadha Paattellaam Paada
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Janaki S
Paadariyaen Padippariyaen
பாடறியேன் படிப்பறியேன்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaVairamuthu RChithra KS
Paadavaa Un Paadalai
பாடவா உன் பாடலை
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்**
1984IlayaraajaVairamuthu RJanaki S
Paadinaal Oru Paattu
பாடினால் ஒரு பாட்டு
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paadipparandha Kili
பாடிப்பறந்த கிளி
Kizhakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்**
1990IlayaraajaUdayakumar RVBalasubramanyam SP
Paadu Nilaavae Thaen Kavidhai
பாடு நிலாவே தேன் கவிதை
Udhayageedham
உதயகீதம்**
1985IlayaraajaMetha MuBalasubramanyam SP
Janaki S
Paadum Kural Inggae
பாடும் குரல் இங்கே
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Paadum Poadhu Naan
பாடும் போது நான்
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSPulamaipithanBalasubramanyam SP
Paaduvoar Paadinaal Aada Thoandrum
பாடுவோர் பாடினால் ஆட தோன்றும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paal Thamizh Paal
பால் தமிழ் பால்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Paal Vannam Paruvam Kandu
பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Paalaabishaekham Seiyavoa
பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976Viswanathan MSVaaliJeyachandran
Susheela P
Paalaadai Maeni Panivaadai Kaatrtril
பாலாடை மேனி பனிவாடை காற்றில்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSVaaliSusheela P
Eswari LR
Paalaatrtril Saelaadudhu
பாலாற்றில் சேலாடுது
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Jamuna Rani K
Paalirukkum Pazhamirukkum
பாலிருக்கும் பழமிருக்கும்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Paalootrtri Uzhavu Seivaar
பாலூற்றி உழவு செய்வார்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Leela P
Paalootti Valarththa Kili
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Paanjchaali Kadharukhiraal
பாஞ்சாலி கதறுகிறாள்
Sigaram
சிகரம்**
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RBala Muralikrishna
Philosophy
தத்துவம்

Paar En Makhalae Paar Paar
பார் என் மகளே பார் பார்
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVVindhanRadha Jayalakshmi
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார் (சோகம்)
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanViswanathan MS
Paaradha Samudhaayam Vaazhkhavae
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Baaradhi
பாரதி
2000IlayaraajaMahakavi Subramaniya BarathiyaarYesudas KJ
Paaradhamae En Arumai
பாரதமே என் அருமை
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Paarappaa Pazhaniyappaa
பாரப்பா பழனியப்பா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Paarkka Paarkka Sirippu Varudhu
பார்க்க பார்க்க சிரிப்பு வருது
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Paarththa Njaabagam Illaiyoa
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Paarththa Njaabagam Illaiyoa
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ (சோகம்)
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Paarththa Mudhal Naalae
பார்த்த முதல் நாளே
Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு**
2006Harris JeyarajThamaraiUnni Menon
Bombay Jayashree
Paarththaa Pasumaram
பார்த்தா பசுமரம்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Paarththaen Siriththaen Pakkam Vara
பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர
Veera Abimanyu
வீர அபிமன்யு**
1965Mahadevan KVKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Paarththeeraa Aiyaa Paarththeeraa
பார்த்தீரா ஐயா பார்த்தீரா
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanKrishnan SC
Eswari LR
Paarththu Paarththu Nindradhilae
பார்த்து பார்த்து நின்றதிலே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Paarvai Yuvaraani Kannoaviyam
பார்வை யுவராணி கண்ணோவியம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Paaththuppoa Paaththuppoa
பாத்துப்போ பாத்துப்போ*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Paattondru Kaettaen
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJamuna Rani K
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paattondru Tharuvaar Paaradi
பாட்டொன்று தருவார் பாரடி
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Eswari LR
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paattu Onnu Paadu Thambi
பாட்டு ஒன்னு பாடு தம்பி
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Paattu Paadavaa Paarththu Paesavaa
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMKannadasanRajah AM
Paattu Varum Paattu Varum
பாட்டு வரும் பாட்டு வரும்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Paattukku Paatteduththu
பாட்டுக்கு பாட்டெடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Paattum Naanae Paavamum
பாட்டும் நானே பாவமும்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Paavaadai Thaavaniyil Paarththa
பாவாடை தாவணியில் பார்த்த
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Paavai Paavaithaan
பாவை பாவைதான்
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970Viswanathan MSVaaliSusheela P
Paavakkadai Theruvil
பாவக்கடை தெருவில்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Vani Jairam
Paavana Kurubavana
பாவன குருபவன
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986Viswanathan MS/IlayaraajaVeturi Sundararama MurthyJanaki S
Pachchai Kilikhal Thoaloadu
பச்சை கிளிகள் தோளோடு
Indhiyan
இந்தியன்**
1996Rahman ARVairamuthu RYesudas KJ
Pachchai Maram Ondru
பச்சை மரம் ஒன்று
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Pachchai Maram Ondru
பச்சை மரம் ஒன்று (சோகம்)
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Pachchaikkili Poalae
பச்சைக்கிளி போலே*
Maaladhi
மாலதி
1970Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Pachchaikkili Muththuchcharam
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Pachchamalappoovu Nee
பச்சமலப்பூவு நீ
Kizhakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்**
1990IlayaraajaUdayakumar RVBalasubramanyam SP
Padaiththaanae Birammadhaevan
படைத்தானே பிரம்மதேவன்
Elloarum Nallavarae
எல்லோரும் நல்லவரே**
1975Kumar VPanchu ArunachalamBalasubramanyam SP
Padaiththaanae Manidhanai Aandavan
படைத்தானே மனிதனை ஆண்டவன்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Padakhu Padakhu Aasai Padakhu
படகு படகு ஆசை படகு*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVVaaliSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Padiththadhinaal Arivu Petrtroar
படித்ததினால் அறிவு பெற்றோர்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVKannadasanRajeswari MS
Paduththaal Purandaal Urakkam Illai
படுத்தாள் புரண்டாள் உறக்கம் இல்லை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Paesaadhae Vaayulla Oomai Nee
பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaPulamaipithanSoundararajan TM
Paesak Koodaadhu Verum
பேசக் கூடாது வெறும்
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaPanchu ArunachalamBalasubramanyam SP
Susheela P
Paesum Manimottu Roajaakkal
பேசும் மணிமொட்டு ரோஜாக்கள்
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Pakkaththilae Kannip Pennirukku
பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVMaruthakasi ARagavan AL
Jamuna Rani K
Pakkaththu Veettu Paruva Machchaan
பக்கத்து வீட்டு பருவ மச்சான்*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pala Pala Pala
பல பல பல
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Pallaakku Vaangga Poanaen
பல்லாக்கு வாங்க போனேன்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Pallavan Pallavi Paadattumae
பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Pallavi Ondrai Mannan Kaetka
பல்லவி ஒன்றை மன்னன் கேட்க
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973Viswanathan MSVaaliJanaki S
Susheela P
Palli Araikkul Vandha
பள்ளி அறைக்குள் வந்த
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Pambara Kannaalae Kaadhal
பம்பர கண்ணாலே காதல்
Manamakhan Thaevai
மணமகன் தேவை**
1957Ramanathan GSanthanam KDChandrababu JP
Panam Ennadaa Panam Panam
பணம் என்னடா பணம் பணம்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Panaththukkoa Paal Mayakkam
பணத்துக்கோ பால் மயக்கம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Philosophy
தத்துவம்

Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKavi RajagopalSoundararajan TM
Janaki S
Pani Illaadha Maarkhazhiyaa
பனி இல்லாத மார்கழியா
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Panivizhum Malarvanam
பனிவிழும் மலர்வனம்
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா**
1982IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Panneer Pushpanggalae
பன்னீர் புஷ்பங்களே
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978IlayaraajaGangai AmaranKamal Haasan
Men opinion on Women
பெண்ணைப்பற்றி ஆண்

Panninaer Mozhiyaal
பண்ணிநேர் மொழியாள்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Maharajan TL
Hindu
சைவம்/இந்து

Panpaadum Paravaiyae
பண்பாடும் பறவையே
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVVaaliSusheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Parakkum Pandhu Parakkum
பறக்கும் பந்து பறக்கும்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Paramaesvari Raajaesvari
பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Paramasivan Kazhuththilirundhu
பரமசிவன் கழுத்திலிருந்து
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Paravaikhal Palavidham
பறவைகள் பலவிதம்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Paravaikhalae Paravaikhalae
பறவைகளே பறவைகளே
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Paruvam Enadhu Paadal
பருவம் எனது பாடல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Paruvam Poana Paadhaiyilae
பருவம் போன பாதையிலே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paththu Maadham Sumakkavillai Sellaiiyaa
பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Mother's Love
தாய் பாசம்

Father's Love
தந்தை பாசம்

Childhood
குழந்தை பருவம்

Paththukkullae Nambar Onnu Sollu
பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு
Vasool Raajaa
வசூல் ராஜா**
2004BharathwajVairamuthu RKay Kay
Shreya Ghoshal
Paththumalaiththiru Muththukkumaranai
பத்துமலைத்திரு முத்துக்குமரனை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSKannadasanViswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Susheela P
Eswari LR
Hindu
சைவம்/இந்து

Pattanaththu Maappillaikku
பட்டணத்து மாப்பிள்ளைக்கு
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Pattaththu Raajaavum
பட்டத்து ராஜாவும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Pattaththu Raani Paarkkum Paarvai
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSKannadasanEswari LR
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Pattinikku Oru Manasu
பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJamuna Rani K
Pattu Sirakhu Konda
பட்டு சிறகு கொண்ட
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanRagavan AL
Eswari LR
Pattu Saela Tharaenunnu
பட்டு சேல தரேனுன்னு*
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Pattu Paavaadai Enggae
பட்டு பாவாடை எங்கே
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Pattuchchaelai Kaaththaada
பட்டுச்சேலை காத்தாட
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Paurnami Nilavil
பௌர்ணமி நிலவில்*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Janaki S
Pavalak Kodiyilae Muththukkal Pooththaal
பவளக் கொடியிலே முத்துக்கள் பூத்தால்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Payanam Payanam Payanam
பயணம் பயணம் பயணம்
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSKannadasanViswanathan MS
Pazham Neeyappaa Njaana
பழம் நீயப்பா ஞான
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Pazhamudhir Soalaiyilae Thoazhi
பழமுதிர் சோலையிலே தோழி
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSVaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pazhani Sandhana Vaadai Adikkudhu
பழனி சந்தன வாடை அடிக்குது
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Pen Paarkka Maappillai
பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Pen Paarththa Maappillaikku
பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Pen Poanaal Indhappen Poanaal
பெண் போனால் இந்தப்பெண் போனால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Pennae Neeyum Pennaa
பெண்ணே நீயும் பெண்ணா
Piriyamaana Thoazhi
பிரியமான தோழி**
2003Rajkumar SAPa VijayUnni Menon
Kalpana
Petrtraeduththu Peyarumittu
பெற்றேடுத்து பெயருமிட்டு
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanBagavathi TS
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Pichchai Paaththiram Aendhi Vandhaen
பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
Naan Kadavul
நான் கடவுள்**
2009IlayaraajaIlayaraajaMadhu Balakrishnan
Pillai Thamizh Paadukhiraen
பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976Viswanathan MSMuthulingamYesudas KJ
Pillaich Selvamae Paesum Dheivamae
பிள்ளைச் செல்வமே பேசும் தெய்வமே
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVVaaliJanaki S
Childhood
குழந்தை பருவம்

Pillaikku Thandhai Oruvan
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Pirakkum Poadhum Azhukhiraan
பிறக்கும் போதும் அழுகிறான்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanChandrababu JP
Pirandha Idam Thaedi
பிறந்த இடம் தேடி
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSAalangudi SomuEswari LR
Poada Sonnaa Poattukkiraen
போட சொன்னா போட்டுக்கிறேன்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Ragavan AL
Manorama
Poai Vaa Nadhiyalaiyae
போய் வா நதியலையே*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVKamarasan NaYesudas KJ
Poai Vaa Makhalae Poai Vaa
போய் வா மகளே போய் வா
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanVaralakshmi S
Poakha Poakha Theriyum
போக போக தெரியும்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Poanaal Poakhattum Poadaa
போனால் போகட்டும் போடா
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Death
இறப்பு

Poanaalae Poanaalae
போனாளே போனாளே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Poaraalae Ponnu Thaayee
போறாளே பொண்ணு தாயீ
Karuththammaa
கருத்தம்மா**
1994Rahman ARVairamuthu RSwarnalatha
Poattaalae Unnaiyum Ennaiyum
போட்டாளே உன்னையும் என்னையும்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Poavoamaa Oorkoalam
போவோமா ஊர்கோலம்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி**
1991IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Swarnalatha
Poayum Poayum Manidhanukkindha
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Podhikhai Malai Uchchiyilae
பொதிகை மலை உச்சியிலே
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSreenivas PB
Janaki S
Podhikhai Malai Sandhanamae
பொதிகை மலை சந்தனமே
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Podhuvaaga En Manasu
பொதுவாக என் மனசு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை**
1980IlayaraajaPanchu ArunachalamMalaysia Vasudevan
Poiyilae Pirandhu
பொய்யிலே பிறந்து
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Pombala Sirichchaa Poachchu
பொம்பள சிரிச்சா போச்சு
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Pon Ondru Kandaen
பொன் ஒன்று கண்டேன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Sreenivas PB
Pon Maanae Koabam
பொன் மானே கோபம்
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி**
1985IlayaraajaVairamuthu RUnni Menon
Uma Ramanan
Ponggum Kadaloasai
பொங்கும் கடலோசை
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSPulamaipithanVani Jairam
Ponmaalai Pozhudhu
பொன்மாலை பொழுது
Nizhalkhal
நிழல்கள்**
1980IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Ponmakhal Vandhaal
பொன்மகள் வந்தாள்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSAalangudi SomuSoundararajan TM
Ponmana Chemmalai
பொன்மன செம்மலை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Vani Jairam
Ponnaa Porandhaa Aambalakittae
பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பளகிட்டே
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Ponnaana Ulakham
பொன்னான உலகம்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Duets
டூயட்

Ponnaana Maeni
பொன்னான மேனி
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981IlayaraajaPanchu ArunachalamYesudas KJ
Janaki S
Ponnai Virumbum Boomiyilae
பொண்ணை விரும்பும் பூமியிலே
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ponnazhakhu Penmai Sindhum
பொன்னழகு பெண்மை சிந்தும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSVaaliSusheela P
Eswari LR
Ponnenbaen Siru Poovenbaen
பொன்னென்பேன் சிறு பூவென்பேன்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Janaki S
Ponnendrum Poovendrum
பொன்னென்றும் பூவென்றும்
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ponnezhil Pooththadhu Pudhuvaanil
பொன்னெழில் பூத்தது புதுவானில்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSPanchu ArunachalamSoundararajan TM
Susheela P
Ponnukenna Azhakhu
பொன்னுகென்ன அழகு
En Makhan
என் மகன்**
1974Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Ponnukku Pottu Vaikkavaa
பொண்ணுக்கு பொட்டு வைக்கவா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்**
1968Mahadevan KVMayavanathanSoundararajan TM
Susheela P
Poo Uranggudhu Pozhudhum Uranggudhu
பூ உறங்குது பொழுதும் உறங்குது
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Poo Sumandhu Poakhiraal
பூ சுமந்து போகிறாள்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Poo Mudippadhum Pottum
பூ முடிப்பதும் பொட்டும்
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Poo Mudippaal Indha
பூ முடிப்பாள் இந்த
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Marriage
திருமணம்

Poo Varaiyum Poongkodiyae
பூ வரையும் பூங்கொடியே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSreenivas PB
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Poo Vaiththa Poovaikku
பூ வைத்த பூவைக்கு
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Poochchoodum Naeraththilae
பூச்சூடும் நேரத்திலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Death
இறப்பு

Poojaikkaakha Vaazhum
பூஜைக்காக வாழும்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982IlayaraajaVairamuthu RDeepan Chakaravarthy
Poojaikku Vandha Malarae
பூஜைக்கு வந்த மலரே
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Poomaalai Vaanggi Vandhaan
பூமாலை வாங்கி வந்தான்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaVairamuthu RYesudas KJ
Poomaalaiyae Thoal
பூமாலையே தோள்
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு**
1985IlayaraajaGangai AmaranIlayaraaja
Janaki S
Poomaalaiyil Oar Mallikhai
பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Poomazhai Thoovi
பூமழை தூவி
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSPulamaipithanSoundararajan TM
Poondhaenil Kalandhu
பூந்தேனில் கலந்து
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979Mahadevan KVKannadasanBalasubramanyam SP
Poondhaenil Kalandhu
பூந்தேனில் கலந்து
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Poondhalir Aada Ponmalar
பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர்
Panneer Pushpanggal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்**
1981IlayaraajaGangai AmaranBalasubramanyam SP
Janaki S
Poondhendralae Nalla Naeram
பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977IlayaraajaPanchu ArunachalamJeyachandran
Vani Jairam
Poondhoatta Kaavalkaaraa
பூந்தோட்ட காவல்காரா
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Poongkaatrtru Thirumbumaa
பூங்காற்று திரும்புமா
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை**
1985IlayaraajaVairamuthu RMalaysia Vasudevan
Janaki S
Poongkadhavae Thaal Thiravaai
பூங்கதவே தாள் திறவாய்
Nizhalkhal
நிழல்கள்**
1980IlayaraajaVaaliDeepan Chakaravarthy
Uma Ramanan
Poonjchittu Kannanggal
பூஞ்சிட்டு கன்னங்கள்
Thulaabaaram
துலாபாரம்**
1968Devarajan GKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Poverty
வறுமை

Pooppoala Pooppoala Pirakkum
பூப்போல பூப்போல பிறக்கும்*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RPanchu ArunachalamSoundararajan TM
Susheela P
Poova Eduththu Oru Maalai
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaGangai AmaranJeyachandran
Janaki S
Poovaa Thalaiyaa Poattaa Theriyum
பூவா தலையா போட்டா தெரியும்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Poovaasam Purappadum Pennae
பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே
Anbae Sivam
அன்பே சிவம்**
2002VidayasagarVairamuthu RVijay Prakash
Sadhana Sargam
Poovae Sempoovae Un
பூவே செம்பூவே உன்
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு**
1988IlayaraajaVaaliYesudas KJ
Poovae Poochchoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochchooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா**
1985IlayaraajaVairamuthu RYesudas KJ
Poovae Poochchoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochchooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா**
1985IlayaraajaVairamuthu RChithra KS
Poovil Vandu
பூவில் வண்டு
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Poovil Vandu Poadhai Kondu
பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaThanjan N Ramiah DassRajah AM
Jamuna Rani K
Poovin Melliya Shaandhi
பூவின் மெல்லிய ஷாந்தி
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Poovizhi Vaasalil Yaaradi Vandhadhu
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaPulamaipithanYesudas KJ
Janaki S
Poovukkul Olindhirukkum
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
Jeens
ஜீன்ஸ்**
1998Rahman ARVairamuthu RUnni Krishnan P
Sujatha Mohan
Porandhaalum Aambulaiyaa
பொறந்தாலும் ஆம்புளையா
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanChandrababu JP
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Poththi Vachcha Mallikhai Mottu
பொத்தி வச்ச மல்லிகை மொட்டு
Manvaasanai
மண்வாசனை**
1983IlayaraajaVairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Pottu Vaiththa Oru Vatta Nilaa
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
Idhayam
இதயம்**
1991IlayaraajaVaaliYesudas KJ
Pottu Vaiththa Mukhamoa
பொட்டு வைத்த முகமோ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Vasantha B
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Pudhiya Vaanam Pudhiya Boomi
புதிய வானம் புதிய பூமி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSMahakavi Subramaniya BarathiyaarSeerkazhi Govindarajan
Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVMahakavi Subramaniya BarathiyaarSoundararajan TM
Vani Jairam
Pudhu Naadakhaththil Oru Naayakhi
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Pudhu Maappillaikku
புது மாப்பிள்ளைக்கு
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989IlayaraajaVaaliBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Pudhu Vellai Mazhai
புது வெள்ளை மழை
Roajaa
ரோஜா**
1992Rahman ARVairamuthu RUnni Menon
Sujatha Mohan
Pudhumai Pengal
புதுமை பெண்கள்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSPulamaipithanVani Jairam
Pulikkup Pirandhavanae
புலிக்குப் பிறந்தவனே
Sigaram
சிகரம்**
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RBalasubramanyam SP
Friendship
நட்பு

Punnai Maram Onnu
புண்ணை மரம் ஒன்னு
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976Viswanathan MSVaaliKovai Soundararajan
Sasirekha BS
Puriyaadhu Puriyaadhu
புரியாது புரியாது
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSurathaSreenivas PB
Puththam Pudhiya Puththakhamae
புத்தம் புதிய புத்தகமே
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Puththam Pudhu Oalai Varum
புத்தம் புது ஓலை வரும்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987DevendranVairamuthu RChithra KS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Puththam Pudhu Kaalai
புத்தம் புது காலை
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை**
1981IlayaraajaGangai AmaranJanaki S
Puththi Sikhaamani Petrtrappillai
புத்தி சிகாமணி பெற்றப்பிள்ளை
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVKannadasanRagavan AL
Eswari LR
Puththiyulla Manidharellaam
புத்தியுள்ள மனிதரெல்லாம்
Annai
அன்னை**
1962Sudharsanam RKannadasanChandrababu JP
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.